ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูซีรี่ย์เกาหลี Leverage  (อ่าน 291 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 962
    • ดูรายละเอียด
ดูซีรี่ย์เกาหลี Leverage
« เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2019, 09:47:09 AM »
เป็นละครที่ถูกรีเมคมาจากซีรีส์ของอเมริกาในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ Lee Tae Joon (Lee Dong Gun) เขาเป็นผู้ตรวจสอบการฉ้อโกงของบริษัทประกันภัย และเนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจึงทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป Lee Tae Joon ได้ลาออกจากงานและกลายเป็นอาชญากรที่มีความสามารถ

อีดงกอน รับบทเป็น อีแทจุน
เจ้าแห่งหลักการ ผู้กลายมาเป็นหัวหน้าของทีมนักต้มตุ๋น เขาได้รับสมญานามว่า “มัจจุราช” ของเหล่านักต้มตุ๋นเพราะบทบาทของเขาในการทำแผนต่างๆรวมถึงความฉลาดหลักแหลมและความสามารถในการอ่านเกมได้อย่างลึกซึ้ง แต่หลังจากที่ได้เจอกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง เขาจึงตัดสินใจนำบรรดานักต้มตุ๋นมือดีที่สุดที่เขาเคยจับได้มารวมตัวกันด้วยมือของเขาเอง เพื่อแก้เผ็ดบรรดาอาชญากรที่แท้จริงในสังคมและอยากที่จะแสดงออกให้เห็นถึง “การกระทำโดยชอบธรรมอย่างแท้จริง”

จอนฮเยบิน รับบทเป็น ฮวังซูคยอง
แม้ว่าเธอจะเป็นนักแสดงฝีมือห่วยบนเวที แต่เธอกลับกลายเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมระดับเจ้าของรางวัล Acadamy Award เมื่อเธอทำภารกิจโจรกรรม เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนักต้มตุ๋นตัวท็อปซึ่งสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา และความสัมพันธ์อันลึกลับระหว่าง เธอ กับ อีแทจุน จะทำให้ผู้ชมร่วมสงสัยไปด้วยกัน

คิมแซรน รับบทเป็น โกนาบยอล
อดีตนักฟันดาบทีมชาติที่ผันตัวมาเป็นโจรระดับท็อปซึ่งมีความสามารถพิเศษในการปลดล็อคประตูหรือตู้เซฟแทบจะทุกรูปแบบ ความสามารถในการแฝงตัวเข้าไปผ่านแสงเลเซอร์ตรวจจับ และการแอบลอบเข้าไปในที่ต่างๆด้วยความชำนาญจากความว่องไวและความยืดหยุ่นของเธอที่มีสูง แม้ว่าเธอจะเป็นคนห่ามและไม่สนใจไยดีใครๆจากวิธีการพูดของเธอ แต่เธอก็มีความน่ารักในแบบที่เธอเป็นและไม่ซ้ำใคร


ดูซีรี่ย์เกาหลี Leverage ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูซีรี่ย์.cc/

 

Facebook