ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ เสริมฮวงจุ้ยให้ ห้องนอน  (อ่าน 6112 ครั้ง)

siritidaphon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 241
    • ดูรายละเอียด
วิธีการ เสริมฮวงจุ้ยให้ ห้องนอน
« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2018, 11:52:15 AM »
เริ่มจากการใช้เตียงยกสูงเพื่อให้พลังงานไหลผ่าน ตั้งหัวเตียงไว้ติดผนังห่างจากหน้าต่างและประตู เอาต้นไม้ ของที่กองระเกะระกะ และของที่เป็นน้ำออกจากห้องเพื่อรักษาสมดุล สุดท้ายใช้สีให้สมดุล ใช้ไฟอ่อนๆ และงานศิลปะที่สร้างแรงบันดาลใจ แค่ทำทั้งหมดนี้และปรับเปลี่ยนนิดหน่อย คุณก็ได้เสริมฮวงจุ้ยให้ห้องนอนแล้ว


 
วิธีการ
1. เสริมฮวงจุ้ยให้เตียง


1. มีหัวเตียงที่แข็งแรง. หัวเตียงที่เสริมฮวงจุ้ยได้ดีที่สุดก็คือ หัวเตียงที่แข็งแรงและทำจากไม้หรือบุนวม เพราะว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความแข็งแรงแต่ยังคงความอ่อนโยนและเสริมพลังฮวงจุ้ยให้คุณและห้องนอนของคุณ ขณะที่คุณกำลังผล็อยหลับ ร่างกายของคุณจะต้องซ่อมแซมพลังงานยุ่งเหยิงส่วนเกินหลายระดับด้วยกัน เพราะฉะนั้นศีรษะของคุณก็ต้องการการรองรับ การปกป้อง และการหนุนที่ดี เช่นเดียวกับที่หลังของคุณต้องการสิ่งเหล่านี้เวลาที่คุณนั่งเก้าอี้นานๆ2. หาฟูกที่รองรับร่างกายได้เป็นอย่างดี. ในท้องตลาดมีฟูกให้เลือกมากมายหลายประเภท เพราะฉะนั้นเลือกให้ดีและลงทุนซื้อฟูกที่ช่วยเสริมการนอนหลับและการผ่อนคลาย เพราะยิ่งคุณนอนหลับช่วงกลางคืนได้ดีเท่าไหร่ สุขภาพระหว่างวันของคุณก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น เป็นหลักการที่ง่ายมากๆ เลือกเสริมฮวงจุ้ยให้ดีและอย่าซื้อฟูกใช้แล้ว เพราะคุณไม่รู้ว่ามันสะสมพลังงานอะไรจากเจ้าของเดิมมาบ้าง


3. ความสูงของเตียงต้องพอดี. เพื่อให้พลังฮวงจุ้ยไหลเวียนใต้เตียงได้อย่างสมดุล เตียงของคุณต้องสูงขึ้นมาจากพื้นในระดับที่พอดี โดยทั่วไปแล้วเตียงที่มีลิ้นชักเก็บของข้างใต้เพื่อให้คุณเก็บของได้มากขึ้นนั้นถือว่าเป็นเตียงที่ผิดหลักฮวงจุ้ยที่ดี ทำไมน่ะเหรอ ก็เพราะว่าพลังงานจะต้องไหลเวียนรอบตัวคุณเวลาที่คุณหลับ ซึ่งถ้าใต้เตียงไม่มีพื้นที่ว่างพลังงานก็จะไหลเวียนไม่ได้


วิธีการ เสริมฮวงจุ้ยให้ ห้องนอน ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gurubaan.com/ห้องนอน/

 

Facebook