ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: ปลอมเป็นโจรข่มขืมแม่ตัวเอง  (อ่าน 10104 ครั้ง)

note

 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1139
  • ดูรายละเอียด
ปลอมเป็นโจรข่มขืมแม่ตัวเอง
« เมื่อ: มิถุนายน 02, 2014, 07:07:12 AM »
เรื่องของดิฉันเกิดขึ้นเหมือนกับนิยาย แต่ก็เป็นความจริงทั้งหมด ไม่ได้แต่งเสริมเติมต่อแต่ประการใด เมื่อดิฉันประสบกับเรื่องราวที่เสียวซ่านและน่าอับอาย แม้เวลาจะผ่านมาเดือนกว่า แต่ดิฉันก็ยังจำมันได้เหมือนกับว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ดิฉันรับราชการแผนกการเงินอยู่ที่ศาลอาญา แต่งงานแล้ว สามีรับราชการต่างจังหวัดมีลูกชายคนเดียว กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยม เมื่อปลายเดือนที่แล้ว เป็นวันจ่ายเงินเดือนพอดี ตอนเช้าก่อนลูกชายจะไปโรงเรียน ก็ขอดิฉันไปทำรายงานที่บ้านเพื่อน จะกลับค่ำ ๆ หลังจากเสร็จงานเบิกจ่ายในตอนกลางวันแล้ว เจ้าหน้าที่ในแผนกทุกคนก็ช่วยกันเคลียร์เงิน และบัญชีต่าง ๆ อยู่จนเย็น ดิฉันเพลียมากอยากจะพักผ่อนเต็มทน พอทุกอย่างตรวจทานกันเรียบร้อยดีก็รีบกลับบ้าน ค่ำแล้ว.........ลูกชายยังไม่กลับ ดิฉันก็ปิดล๊อคประตูเรียบร้อย เข้าไปในห้องนอน ผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า อาบน้ำ แล้วก็กระโจมอกผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียว มายืนแต่งตัวหน้าโต๊ะกระจก เงาดำวูบปรากฏขึ้น

ดิฉันถึงกับสะท้าน หันกลับมาดูแล้วด้องเบิกตาโพลงด้วยความตกใจ ร่างของชายลึกลับรูปร่างสูงโปร่ง ใส่เสื้อผ้าสีทึบและมีหนวกไหมพรมสีดำปิดบังใบหน้า มายืนปรากฏให้เห็น ดิฉันก็ล็อคประตูหน้าต่างหมดแล้ว ทำไมยังมีคนเข้ามาในบ้านได้ ไม่ทราบว่าเขาเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ตอนนั้นแทบสิ้นสติ เพราะความหวาดกลัว ดิฉันรีบตั้งสติ สังเกต เขาเป็นพวกวัยรุ่น อายุอานามคงราว ๆ ลูกชายดิฉัน แววตาของเขาดิฉันรู้สึกคุ้น ๆ อยู่ และดูท่าทางแล้ว คงไม่ใช่ผู้ร้ายใจทมิฬอะไร จึงพยายามขอร้องไม่ให้เขาทำร้าย และถ้าต้องการเงินก็หยิบเอาไปเลย ชายคลุมหน้าคงกลัวดิฉันจำเสียงได้เขาพยักหน้ารับคำ เดินเข้ามาค้นดูที่ลิ้นชัก หยิบเอาของออกมา มีกระเป๋าสตางค์ นาฬิกาและกล้องถ่ายรูป ขณะนั้นดิฉันก็ถอยไปที่เตียง ก็พอดีเขาหันมา

ดิฉันตกใจสะดุดหงายหลังลงแผ่กับที่นอน ทำให้ผ้าเช็ดตัวหลุดออกจากร่างทันที แม้ดิฉันจะมีลูกมีผัวแล้วแต่ไม่ถึงกับชอกช้ำ หน้าท้องยังตึงนมยังตั้งเต้า ผิวขาวผ่องเพราะเป็นลูกคนจีน ดิฉันเห็นเขาก็ตลึงจ้องเรือนร่างดิฉันด้วยสายตาที่แปลกประหลาด ดิฉันอับอายมาก พยายามเอามือปิดบังเนินสวาทและทรวงอกไว้ แต่มันไม่มิด เขาเบือนหน้าไปสักครู่เหมือนกับจะตัดสินใจแล้วก็หันมา .............................. จากนั้นเขาก็เข้ามานั่งลงบนเตียงข้าง ๆ ร่างของดิฉันตอนนั้นพาดขวางเตียง ก้นอยู่ตรงขอบ ขาห้อยระพื้น เขาเอื้อมมือมาลูบที่แขนดิฉันเบา ๆ แล้วค่อยเคลื่อนมาที่ทรวงอก ดิฉันพยายามกระเถิบตัวถอยหนี แต่พอเขามองหน้า ดิฉันก็ไม่กล้าแสดงอะไรออกมาอีก ปล่อยให้เขาดึงมือที่ปิดหน้าอกออก แล้วเขาก็กุมบีบเต้านมเบา ๆ ดิฉันไม่เคยต้องมือชายอื่นนอกจากสามีมาก่อน สัมผัสแรกรู้สึกวูบวาบ แต่พยายามระงับใจ แต่ชายผู้นี้กลับดึงช่วงล่างด้านหน้าของหมวกลงขึ้นมาจนเห็นปาก ใบหน้านั้น เป็นของเด็กหนุ่มคุ้นตา

เหมือนดิฉันเคยเห็นที่ไหนมาก่อน ขณะที่ดิฉันพยามนึกว่าเขาเป็นใครแต่ด้วยความกลัวก็เลยนึกไม่ออก เขาก็ก้มเอาริมปากทาบจูบหัวนมด้วยความร้อนแรง จนดิฉันครางเพราะความกระสันปั่นป่วนใจ แล้วเขาใช้ลิ้นตวัดเต้านมเบา ๆ .........และแล้วหัวนมก็หายเข้าไปให้เขาดูดความหอมหวาน แค่นั้นดิฉันถึงกับสะท้านจนน้ำหล่อลื่นไหลกะปริบกะปรอย ดิฉันยอมรับว่ากลัวก็กลัว เสียวก็เสียว แต่ความรักนวลสงวนตัวพยายามจะปิดป้อง แต่เขาเก่งเหลือกิน ปลายลิ้นและริมฝีปากของเขาทำให้ดิฉันนอนตัวอ่อนหมดฤิทธ์ ปล่อยให้เขาดูดดื่มจนหนำใจ .............................. แล้วค่อย ๆ ลดตัวลงมาจูบตั้งแต่ฐานอก .... หน้าท้อง และดึงมือดิฉันที่ปิดเนินนูนออก แล้วเขาก็ทำในสิ่งที่ดิฉันไม่เคยคิดมาก่อนจนใจแทบขาด เมื่อเขาซุกหน้าเข้าไปตรงเนินสวาทที่โหนกนูนของดิฉัน ซึ่งมีเส้นไหมดำขรับปรกร่องแคมไว้พอประมาณ เขาแบะแคมดิฉันออกเบา ๆ ปลายลิ้นไต่วนเวียนอยู่ภายนอก แค่นี้ดิฉันยังแทบขาดใจอยู่แล้ว พอเขาเอาปากประกบกลางร่องดิฉันถึงกับสะท้าน แอ่นตัว ถ่างขาออกรับ ร่องแคมเลยอ้ากว้างจนสามารถเอาลิ้นเข้าไปได้ ลิ้นสากของเขาควานเข้าไปภายใน บางครั้งมันกระทบปุ่มกระสันที่แข็งขึ้นมา เขาก็เม้มและดูดเลียจนร่างดิฉันดิ้นพราด ๆ มันเหมือนจะขาดใจเสียให้ได้ มือกำผ้าปูที่นอนแทบฉีกขาด ความรู้สึกตอนนั้นลืมหมดสิ้นทุกอย่าง สองมือดิฉันจับเข่าอ้าขาตัวเองออกจนกว้าง ตัวสั่นระริก หลั่งน้ำเงี่ยนไหลนอง

เขาจูบไซ้บริเวณนี้อยู่นานจนดิฉันตัวงอแอ่นก้นลอยร่อนไปมา เกือบจะเห็นสวรรค์อยู่แล้ว อยากจะให้เขาทำสิ่งที่รุนแรงให้สมใจอยากเสียเหลือเกิน และเขาคงสังเกตท่าทีออกจึงผละลุกขึ้น ยืนยิ้มอย่างพอใจ แล้วเขาก็ถอดกางเกงออกมา ดิฉันจึงเห็นมังกรตัวล่ำดำมะเมี่ยม ใหญ่ ยาวจนน่ากลัว เขาขึ้นมานั่งคล่อมหน้าอก เอามือกอบนมทั้งสองข้างของดิฉัน หนีบลำลึงค์ไว้แล้วกระเด้า ดิฉันไม่เคยเจอเหตการณ์แบบนี้มาก่อน ก็ผงกหัวขึ้นมาดู แล้วอ้าปากหวออย่างประหลาดใจ ที่เห็นภาพนมตัวเองที่บิดไปมาตามแรงเบียดของหัวถอก ที่ผลุบโผล่กลางร่อง เห็นแล้วปั่นป่วนใจบอกไม่ถูก สักพักเขาก็เลื่อนตัวขึ้นมาจ่อลำลึงค์เข้ากับริมฝีปากดิฉัน ดิฉันก็แปลกใจตัวมากที่ไม่ปฏิเสธ กลับอ้าอมของเขาจนเต็มปาก ดิฉันไม่มีเคยอมหัวถอกใหญ่ขนาดนี้จึงรู้สึกคับไปหมด จึงผงกหัวรูดปากเข้าออก และใช้ลิ้นเลียดุนปลายถอก รู้สึกเขาพอใจและมีความสุขมาก เขารีบช่วยด้วยการกระเด้าส่ายไปมา หัวถอกจึงพุ่งเข้าชนคอหอยบ้างแก้มบ้างสลับกันไป เขากระเด้ารูปากดิฉันอยู่สักครู่ก็ดึงออก โดยที่ดิฉันยังไม่ทันตั้งตัวเขาก็ลุกขึ้นจับสองขาดิฉันกางออกจนแคมอ้ากว้าง ยัดท่อนเอ็นเข้าที่กลางร่องแคมแล้วดันทันที ..... ถึงหัวถอกเขายังไม่เข้าไปในรูสวาท แต่ก็ถากไปมาตามร่องแคม เสียดสีกับติ่งแตดจนดิฉันต้องกอดเขาแล้วยักย้ายส่ายเอวด้วยความเสียว

สักพักเขาก็หยุดทำหน้าแหยสบตาดิฉันแล้วพูดเบาๆว่า .....ผมใส่ไม่เป็น ..... ดิฉันก็หลุดปากถามด้วยความประหลาดใจว่า ......เธอยังไม่เคยเหรอ...... พอเห็นเขาทำท่าอ้อนวอน ดิฉันก็ดันอกเขาขึ้น สอดมือลงไปจับหัวถอกจ่อที่รูสวาทแล้วพยักหน้า เขาก็ก้มลงมองพร้อมกับดันลำลึงค์เข้ารูสวาทจนมิดหัวถอก แล้วเขาก็เงยหน้าขึ้นสบตายิ้มจนดิฉันเขินอาย แม้รูดิฉันจะเคยผ่านหัวถอกสามีมาหลายครั้ง แต่ก็มีขนาดเล็กกว่ากันมาก ถึงจะมีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นก็ยังฝืดและคับ จนดิฉันต้องเอามือยันร่างเขาไว้เบา ๆ เขาคงรู้ก็ปล่อยหัวถอกคาอยู่อย่างนั้น แล้วโน้มตัวลงมาดูดนมทั้งสองข้างพัลวัน ส่วนมือก็ลูบไล้ไปมาที่ช่วงสะโพก และเอาปลายนิ้วล้วงเข้าไปขยี้ปลายติ่งกระสันที่ขี่บนท่อนเอ็น จนดิฉันสูดปากครางซี้ดส...... เขาก็ประกบปากลง ดิฉันก็เผยอปากรับรอยจูบกับเขาด้วยความเต็มใจ รสจูบของเขารุนแรงแต่ซาบซึ้งลิ้นพันกันวุ่นวายไปหมด เขาควานลิ้นไปทั่วปากดิฉัน ส่วนท่อนล่างค่อยดันเข้าทีละน้อยจนมุดเข้าไปครึ่งอัน ดิฉันรู้สึกอึดอัดเพราะคับแข้งคับขากลัวเขาจะเอาเข้าไม่ได้อีก แต่เขาขยับตัวชักเข้าชักออกค่อย ๆ กดเข้ารูมาทีละน้อย ๆ และในที่สุด......... รูสวาทดิฉันก็อมของเขาจนมิดติดโคนเอ็น ดิฉันกอดเขาไว้แน่นพร้อมกับส่ายก้นขมิบรูตอดรัดลำลึงค์จนเขาสูดปากคราง อูย..แม่ครับผมเสียวควยจัง .........

ดิฉันได้ยินก็แอบยิ้มนึกขำในใจว่า เด็กหนุ่มก็ยังงี้แหละ เสียวแค่นี้ก็ร้องหาแม่แล้ว แต่ทันใดดิฉันก็นึกออก ทั้งเสียง ทั้งปากเป็นรูปกระจับ รับกับคางที่เรียวมนใบหน้าแล้วแววตาที่กำลังยิ้มแบบนี้อีก เหมือนลูกชายดิฉันมาก แต่ลูกจะทำกับแม่ได้ยังไง ลูกชายคงจะไม่มาทำกับดิฉันอย่างนี้แน่ ขณะที่ดิฉันก็มองหน้าเขาคิดวุ่นวายใจอยู่ เขาก็มีพิรุธหลบตา โหย่งตัวขึ้นมากระเด้าค่อย ๆ แล้วแรงขึ้น ทำให้ดิฉันสะเทือนไปทั้งร่าง จนนมกระเพื่อมตามแรงโยกของเขา ไม่นานนักดิฉันรู้สึกหูอื้อ ไม่ว่าอะไรมันจะดีหรือเลว ดิฉันก็แอ่นก้นร่อนไปกับลีลาของเขา ยอมรับว่าตอนนั้นลืมความอับอาย และคุณสมบัติของลูกผู้หญิงจนหมดสิ้น ร่างเคลื่อนไหวไปตามลีลาของเขาอย่างเร่าร้อน เขาเก่งมากจนถึงขนาดที่ ดิฉันใจแทบจะขาดรอน ๆ และมีความรู้สึกเป็นสุขเสียวรูเหลือเกิน มันผิดกับสามีซึ่งดิฉันยอมรับว่าเขาให้ความสุขแก่ดิฉันมาก แต่มันยังไม่ถึงขนาดนี้ไม่มีทางเทียบได้เลย แรงกดกระหน่ำของเขาเป็นไปยังกับพายุบุแคม แทนที่ดิฉันจะเจ็บปวดหรือหวาดกลัว กลับกลายเป็นปราถนาจะให้เขาทำรุนแรงมากขึ้นกว่านี้อีก ดิฉันเองก็โต้ตอบการบุกของเขาทุกท่าทุกทางแอ่นก้นส่ายไหวไปมา สะโพกว่อนร่อนเหมือนกับจะบินเสียงการกระทบกระแทกดังเป็นระยะ ๆ แต่แล้วเขาก็ค่อย ๆ ผ่อนลงช้า ๆ จนในที่สุดก็หยุดนิ่งแล้วชักออกจากตัวดิฉันไป ......................................... ดิฉันก็มองตามท่อนเอ็นที่ยังแข็งโด่อย่างเสียดาย คิดว่าเขาคงจะไปแล้ว เขากลับลงนอนพิงหัวเตียงจับดิฉันลุกขึ้นนั่งยอง ๆ คล่อมตัวเขา ดิฉันต้องถ่างขาสองแคมอ้าจนกว้าง ดิฉันจับหัวถอกเขาจ่อตรงรูแล้วหย่อนตัวลงให้หัวถอกมุดเข้าในรูเงี่ยนช้า ๆ ปากรูสวรรค์ค่อย ๆ อมดุ้นเอ็นเข้าไปทีละนิด ๆ แต่รู้สึกน้ำเงี่ยนดิฉันหล่อลื่นให้ลึงค์เข้าสะดวกกว่าครั้งเเรกจนมิดหมดอัน จากนั้นเขาก็สั่งดิฉันยกก้นให้รูสวาทรูดลำลึงค์ขึ้นลง

แรก ๆ ดิฉันเอียงอายกระอักกระอ่วนใจที่ต้องมาทำยังกับเป็นหญิงแพศยา แต่รสชาติที่ได้รับมันทำให้ความอายหมดสิ้น จากช้า ๆ ก็กลายเป็นเร็วขึ้นตามลำดับ ดิฉันจับสองไหล่เขา ยกตูดร่อนจนหัวสั่นหัวคลอน มันบอกไม่ถูกว่าเงี่ยนขนาดไหน ถ้าไม่ประสบกับตัวเอง ดิฉันเร่งความเร็ว เท่าที่แรงมีทั้งหมด ปากเม้มพยายามไม่ปล่อยเสียงครวญครางออกมา แต่แล้วก็อดกลั้นไม่อยู่เมื่อถูกเขาดูดนมและสอดมือเข้ามาบี้ปลายแตด ดิฉันถูกโจมตีทั้งบนล่างจนสุดกระสัน ว้ายยย..................... กดร่างลงอมดุ้นเอ็นเขาจนมิดหมดอันตัวสั่นระริก พร้อมกับที่เขาก็ผวาเข้ากอดดิฉันแน่น จนน้ำกามที่พุ่งทะลักเข้าในท้องน้อย ดิฉันอุ่นวาบจนต้องขมิบรู ตอดลำลึงค์มิบ ๆ ดิฉันฟุบลงนอนกอดเขาหายใจระรวยจนม่อยหลับไปทั้งคู่ สักพักดิฉันก็ตื่นเห็นเขายังหลับ ลำลึงค์ก็ยังคาแน่นอยู่ในรูสวาท คงเพลียอยู่ ดิฉันก็ใช้สองแขนยันพยุงตัวขึ้นเบา ๆ กลัวเขาจะตื่น พอมองดูใบหน้าที่อ่อนวัยมีหมวกไหมพรมบังไว้ ก็อยากจะดึงชายผ้าขึ้นดู แต่ก็ไม่กล้าเพราะถ้าเป็นลูกชายดิฉันจริง ๆ จะทำอย่างไรดี ดิฉันมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก พอขยับลุกถอนรูสวาทขึ้น เขาก็ตื่น ดึงตัวดิฉันให้ลงนอน แล้วเขาก็ลุกขึ้นมาจับสองขาดิฉันงอดันขึ้น จนหัวเข่าแตะนมแล้วแบะออก ช้อนขาพับดิฉันไว้ในวงแขนแล้วกระชุ่นดันหัวถอกมุดเข้าในรูสวาทดิฉันอีก ดิฉันนอนเอาท่อนแขนปิดหน้าด้วยความอับอาย ตัดสินใจปล่อยให้เหตุการณ์เลยตามเลย เพราะยังไงลึงค์เขาก็เข้ามาคาอยู่ในรูแล้ว คืนนั้นดิฉันตกเป็นของเขาไม่รู้ว่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เขาไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหน และดิฉันก็ตอบรับและมองดูลึงค์เขาทะลวงรูสวาททุกครั้งด้วยความประทับใจสุดซึ้ง ...................จนเกือบสว่าง.................. ............................................... เขาก็ลุกขึ้นใส่เสื้อกางเกงเสร็จแล้วยืนรี ๆ รอ หันมองดิฉันที่นอนแบอยู่สักครู่ เหมือนกับไม่อยากจากไปแล้วพูดเบา ๆ ว่า ผมไปก่อนนะ ดิฉันก็พยักหน้ายิ้มให้อย่างอ่อนระโหย เขาจ้องโคกสวาทดิฉันอยู่พักจนดิฉันอาย แต่ก็ปล่อยให้เขาดูไม่ปิดบังอะไร จู่ ๆ เขาก็หยิบกล้องถ่ายรูปในลิ้นชักขึ้นมา หันมาทางดิฉันแล้วยิ้ม โดยที่ดิฉันยังไม่ทันตั้งตัว ยกกล้องถ่ายรูปเปลือยดิฉันไว้ทันที ดิฉันใจหายวาบร้อง ว้ายย..อย่า............. รีบเอามือปิดนมไว้ เขาถ่ายไป 4 - 5 รูป แล้วก็เข้ามาจูบที่แก้มบอก ผมขอโทษครับ แล้วเผ่นหายออกไปทางประตูห้อง ร่างกลืนกับความมืดจนลับตา

ดิฉันนอนคิดว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร ใจก็หวังว่าเขาไม่ใช่คนที่ดิฉันคิด แต่ก็ยอมรับว่ามันสุขเสียจนบอกไม่ถูก ดิฉันนอนแบสักพักในที่สุดก็หลับไปพร้อมกับร่างเปลือยเปล่า .................................................... ตื่นเช้ารีบสำรวจตัวเองพบว่าไม่บุบสลาย แถมสีหน้ายังมีน้ำมีนวลหมือนต้นไม้ได้รับปุ๋ย ดิฉันรีบอาบน้ำล้างคราบคาวโลกีย์ แล้วแต่งตัวออกมา เห็นกล้องถ่ายรูปวางอยู่ที่ข้างประตู แต่ถูกถอดฟิลม์ออกไปแล้ว ก็นึกดีใจที่ยังได้ของคืน ดิฉันก็ไปดูที่ห้องลูกชายเห็นนอนหลับอยู่ ไม่รู้กลับมาเมื่อไหร่ ดิฉันเหลือบเห็นถุงผ้าวางอยู่ใต้เตียงก็หยิบขึ้นมาเปิดดู ............. แล้วดิฉันก็ต้องใจหายวาบ............. เมื่อเห็นม้วนฟิลม์กับหมวกไหมพรมในนั้น ดิฉันสั่นสะท้านไปทั้งตัว รีบออกมานั่งงุนงงที่ห้องรับแขก จนลูกชายดิฉันตื่น ตอนเจอหน้ากันต่างคนต่างมีพิรุธไม่สบตากันด้วยเหตุผลคนละอย่าง ลูกชายดิฉันไม่กล้าสบตาคงกลัวดิฉันจำได้ ส่วนดิฉันไม่กล้าสบตา เพราะทั้งอับอายทั้งเสียใจที่โดนเขาทะลวงรูสวาท ดิฉันพยายามคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความฝันแต่มันก็ตามหลอกหลอนอยู่ตลอดแม้กระทั ่งเวลาทำงาน เมื่อกลับมาบ้านเห็นสายตาของลูกที่แอบมองด้วยสายตาที่แวววาว

ดิฉันก็วาบหวิวใจด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ดิฉันก็ข่มอารมณ์พูดกับลูกดี ๆ ทำไม่รู้ไม่ชี้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอลูกชายดิฉันไปอาบน้ำ ดิฉันก็ถือโอกาสสำรวจห้องแล้วก็เจอรูปนอนเปลือยถ่างขาของดิฉัน ที่โดนถ่ายเมื่อคืนในลิ้นชักลูกชายเข้า ดิฉันมือไม้อ่อนเก็บรูปไว้อย่างเดิมรีบออกมาทันที จนลูกชายดิฉันอาบน้ำเสร็จก็กลับเข้าห้องแกไป เสียงล็อคประตูด้วย พอแกเงียบไปดิฉันก็ไปแอบดูทางหน้าต่างในห้องดิฉันเพราะเยื้องกันอยู่ ดิฉันหน้าแดง เมื่อเห็นลูกชายกำลังนั่งดูรูปดิฉันอยู่ที่เตียงแล้วมือขวาก็ยุกยิกอยู่ตรงหน้าขา ดิฉันก็ตัวอ่อนใจหวิว ๆ รู้เลยว่า ลูกชายกำลังสำเร็จความใคร่กับรูปดิฉันอยู่ ดิฉันเลื่อนมือลงไปที่ซอกขา แล้วแยงปลายนิ้วกลางเข้าออกในรูสวาท ตามจังหวะหัวถอกที่เห็นผลุบ ๆ โผล่ ๆ อย่างลืมตัว พอลูกชายดิฉันใกล้จะเสร็จแกก็เอาลึงค์จ่อที่รูปดิฉันแล้วสูดปากน้ำขาวข้นพุ่งทะลัก ดิฉันเห็นแล้วใจเต้นตัวสั่นระริก นึกถึงรสสวาทตอนที่โดนเอ็นลูกชายทะลวง ดิฉันก็เสียวจนน้ำแตกซ่าตามไปด้วย อยากให้ลูกชายเอามาใส่รูดิฉันใจจะขาด คิดแล้วก็น่าตกใจที่ปล่อยใจตัวเองให้ระเริงไปกับรสสวาทของลูก ช่างน่าขยะแขยงตัวเองเหลือเกิน ........................................................... จนสองอาทิตย์ผ่านไปอย่างทรมานใจ ดิฉันกับลูกชายแทบจะไม่ค่อยพูดหรือสบตากันเลย แล้วลูกชายดิฉันก็ขอไปทำรายงานตอนเย็นที่บ้านเพื่อนอีก ดิฉันเนื้อเต้น.............รีบระงับความรู้สึกบอกว่าอย่ากลับดึกนะ เพื่อความมั่นใจว่าลูกชายจะเข้าบ้านได้ ดิฉันก็กำชับให้เอากุญแจไปด้วย โดยแสร้งบอกว่า เผื่อดิฉันหลับ จริง ๆ แล้วดิฉันกลัวว่าถ้าแกล้งเปิดประตูไว้ เดี๋ยวมีโจรจริงสวมรอยมาจะยุ่ง เย็นนั้นหลังกลับจากทำงานดิฉันก็อาบน้ำถูสบู่จนหอมไปทั้งตัว เช็ดตัวจนแห้ง พอค่ำลงคิดว่าได้เวลา ดิฉันก็แก้ผ้าถอดชุดนอนออกจนหมด เหลือแต่ตัวล่อนจ้อน ปิดไฟเหลือแต่ไฟในห้องน้ำส่องออกมา แล้วก็ขึ้นไปนอนบนเตียง

เมื่อนึกถึงว่าอีกสักประเดี๋ยวจะโดนลำลึงค์ที่ร้อนผ่าวยัดจนเต็มรู ก็กระสันต์จนต้องถ่างขาออกใช้ปลายนิ้วตัวเองเกลี่ยตามร่องแคมจนน้ำหล่อลื่นหยาดออกมา สักพักก็ได้ยินเสียงเปิดประตูบ้าน ดิฉันก็นอนตะแคงหันหลังให้ประตู ห่มผ้าคลุมปลายเท้าถึงหน้าอก เห็นแต่ท่อนแขนกับแผ่นหลังที่เปลือยขาวโพลน ใจเต้นระทึก แต่จากกระจกเงาโต๊ะเครื่องแป้งหน้าเตียง ทำให้เห็น เขายังใส่หมวกไหมพรมคลุมหน้ากันดิฉันจำได้เหมือนเดิม เปิดประตูแล้วตรงมาที่เตียงขึ้นมานอนข้าง ๆ พอเขาก้มลงมาหอมที่ต้นคอ ดิฉันก็ขนลุกด้วยความตื่นเต้น ในขณะเดียวกันเขาก็สอดมือเข้ามาใต้ผ้าห่มเพื่อจะกอด แต่พอปลายนิ้วสัมผัสกับแผ่นหลังเปลือยเปล่าของดิฉันเขาก็ชะงัก แต่ดิฉันก็ยังทำเป็นแกล้งหลับ เขาจึงดึงตัวดิฉันให้นอนหงายจับสองแขนขาวผ่องที่ทับชายผ้าห่มยกขึ้นกางออก จากนั้นเขาก็ค่อย ๆ ดึงผ้าห่มออกช้า ๆ จนเห็นร่างที่ล่อนจ้อนของดิฉันจนหมด แล้วเขาก็พึมพำว่า .....อูยขาวอวบไปทั้งตัวเลย.......ทำไมน่าเย็ดยังงี้........ จากนั้นเขาก็จับขาของดิฉันถ่างออกทีละข้าง ตอนนั้นดิฉันกำลังกระสันต์จนน้ำเงี่ยนฉ่ำ เขาจะทำอะไรก็ทำเป็นนอนเฉยยอมหมด พอเสร็จเขาก็แทรกตัวเข้ามาตรงกลาง ทำให้ดิฉันอารมณ์ปั่นป่วน รู้สึกเหมือนกับจะหน้ามืดใจหวิว ๆ เขาจับสองขาดิฉันตรงหัวเข่าช้อนขึ้นมาวางพาดบนต้นขา ยกขาขาวอวบของดิฉันแบะออกดันขึ้นเบา ๆ ในขณะนั้นลึงค์ที่ร้อนผ่าวของเขา ก็พาดอยู่บนโคกนูน เขาขยับตัวแยงนิ้วเข้าไปบดขยี้เม็ดแตด ดิฉันก็สะดุ้งเผลอสูดปากซี้ดส่ายก้นไปมาด้วยความเสียว ลืมตา....ยิ้มให้เขาอย่างอาย ๆ สักพักเขาก็หยุด ใช้หัวถอกปาดคลุกน้ำหล่อลื่นของดิฉันที่หลั่งออกมาจนทั่วลำ ดิฉันใจสั่นระทึกหรี่ตาดู เขาใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้มือซ้ายแบะสองแคมขาวนูนอ้าออก ใช้มือขวากดหัวถอกอุ่น ๆ เข้ากลางรูสวาทที่อ้าแดงฉ่ำ ....... ใจเต้นแรงเมื่อเขาเริ่มกดลึงค์เข้ามา จนรู้สึกว่าปากรูดิฉันอ้าอมหัวถอกเขาไว้จนตึง ดิฉันเผลอตัวแอ่นก้นขึ้นมารับอย่างลืมตัว ทำให้ท่อนเนื้อดันลึกเข้ามาอีก รสสวาทจากหัวถอกที่แผ่บานจนคับตึงในรู ทำให้ดิฉันลืมตัว ผวาขึ้นกอดคอเขาไว้ด้วยความกระสันต์ ตวัดสองขารัดเอวเขาจนก้นแอ่นลอยขึ้นมา เขาก็เลยดันลำลึงค์เขามุดเข้ารูดิฉันจนมิดลำ ....... ดิฉันระดมจูบหน้าเขาด้วยความเงี่ยนสุดประมาณ พลางครวญคราง ซี้ด..อูย..อูย.. ไม่ขาดปาก ครั้งนี้ดิฉันถูกเขาเอาอยู่นาน จนดิฉันสูดปากซี้ดซ้าดครวญครางจนคอแห้ง น้ำแตกไปสามครั้ง นอนแขนกางถ่างขาจนอ้าหุบไม่ลง ส่วนเขาพอปล่อยน้ำกามเข้ารูดิฉันแล้ว ก็หมดแรงฟุบกับอกดิฉัน

ดิฉันก็กอดเขาไว้แน่น พอหายเหนื่อยเขาก็ชักลึงค์ออกนอนกอดกันเงียบ ๆ จู่ ๆ เขาก็ถามว่า ถ้าเอาหมวกคลุมหน้าออก แล้วรู้ว่าเป็นใคร จะโกรธมั้ย ดิฉันก็อึ้งคิดหนักเลยไหนจะผิดศีลในกาม ไหนจะผิดประเพณีแม่กับลูก แต่รสสวาทที่ได้ก็แสนวิเศษ ดิฉันก็ตัดสินใจบอกเขาว่า ขอไม่รู้จักกันอย่างนี้ดีกว่าจะได้ไม่ต้องลำบากใจกันทั้งสองฝ่าย เขาก็นิ่งไปครู่แล้วถามอีกว่า ถ้ารู้แล้วจะโกรธเหรอ ดิฉันก็จับหน้าเขาหันมามองตาแล้วบอกว่า ไม่อยากรู้ ๆ ..................ทีนี้ยังจะบอกอีกมั้ยว่าเป็นใคร เขาเห็นดิฉันทำท่าดุก็หน้าเสีย ดิฉันก็กอดหอมแก้มเขาจับลึงค์เขาถอกเบา ๆ แล้วบอก ไม่โกรธหรอก แต่จะไม่ให้ทำอย่างนี้อีก เขาก็ถามว่า ทำไมเหรอ ดิฉันก็เลยบอกเขาว่า ถ้าไม่รู้จักกันมาเอากันอย่างนี้ ก็แค่หญิงชายมีความสุขด้วยกัน แต่ถ้าพูดออกมารู้ว่าเป็นใครแล้วยังเอากันอีกก็เป็นเรื่องผิดศีลธรรมมันบาปเข้าใจมั้ ย เขาก็ถาม ถึงรู้แต่ไม่พูดออกมาก็ไม่บาปใช่มั้ย ดิฉันก็พยักหน้า แล้วนอนกอดจูบกันเงียบ ๆ พักนึง ระหว่างนั้น ดิฉันก็จับมือเขามากุมที่เนินสวาท ส่วนดิฉันก็ลูบคลึงจนท่อนเอ็นเขาแข็งโด่ขึ้นมาอีก ดิฉันก็ชักว่าวให้พลางถามว่า ชอบมั้ย เขาก็ยิ้มหอมแก้มดิฉันแล้วกระซิบว่า ของ..ของ..เอ้อ ๆ ของคุณเอาแล้วมันดีจัง ดิฉันก็ถามเขาอาย ๆ ว่า ดีกว่าชักว่าวมั้ย พอเขาก็พยักหน้า ดิฉันก็ล้วงไปใต้หมอนดึงรูปเปลือยของดิฉัน ที่แอบไปหยิบมาจากในห้องเขาเมื่อเย็นให้ดู แล้วบอกว่า งั้นขอรูปคืนนะ เขาก็ตะลึงเลย ดิฉันหัวเราะกิ๊กที่เซอร์ไพร้สเขาได้ เขาถึงรู้ว่าดิฉันรู้ตัวตั้งแต่คราวที่แล้ว เขาก็สบตาดิฉันพลางพึมพำตะกุกตะกักว่า ผม..ผมรัก?มะ..มะ.. ก่อนที่เขาจะหลุดปากคำนั้นดิฉันก็จุ๊บปากเขา แล้วรีบบอกอย่างอาย ๆ ว่า เรียกเมียสิจ๊ะอย่าเรียกเอ้อ..มอนะ.. เขาก็ยิ้มออกมาบอก ผัวรักเมียมากเลยครับ แล้วก้มหน้าลงซุกไซ้เต้านม จนดิฉันสยิวแอ่นอกให้เขาดูดนมอย่างมีความสุขพลางบอก ผัวขา..เมียก็รักผัวจ้ะ.. คืนนั้น ดิฉันโดนเขาเอาจนดิฉันแทบขาดใจเลยค่ะ เขาเองก็เสร็จไปสามครั้ง และปล่อยน้ำเข้าในท้องดิฉันเต็ม ๆ จนล้นรูทุกครั้งเลย ต่างคนต่างเพลียก็เลยกอดกันหลับไปทั้งที่ท่อนเอ็นยังคาอยู่ในรู ทุกวันนี้ ตอนสามีไม่อยู่เขาก็จะมาทำหน้าที่แทน ใจหนึ่งก็คอยค้านที่พยายามทำตัวชั่วช้า เพราะเขาเป็นลูกชายตัวดิฉันเอง แต่เขาก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่ทำให้ดิฉันไม่ลืมเลือนไปได้จนชั่วชีวิด
รับแก้ทอม ซ่อมดี้ คืนสตรีสู่สังคม
รับสมัครงาน ชลบุรี ร้านสปา สปา นวดเสียว พริตตี้สปา นกป

DogDick

 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 105
  • ดูรายละเอียด
ปลอมเป็นโจรข่มขืมแม่ตัวเอง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 17, 2020, 11:14:16 PM »
Want to be that Brave Boy...Thanks for sharing nice story.

 

Facebook