ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: พี่ซาร่า สเปคคนอื่นเป็นยังไม่รู้ แต่ของผมคือคนนี้  (อ่าน 12669 ครั้ง)

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
รีวิวการบ้านจากคุณพี่ น้องแว่นสีเข้ม
https://www.cnxseed.com/cmxseedforumn/index.php?topic=210360.0
https://www.cnxseed.com/cmxseedforumn/index.php?action=profile;u=134788


   หลังจากสถานะการณ์โรคระบาดเกิดขึ้นจนมาถึงวันนี้ ตัวผมผู้ซึ่งอ่อนประสบการณ์กับเรื่องการท่องเที่ยวแบบนี้มาก จึงอยากกลับมาหาพลังบวกรูปแบบนี้อีกครั้ง โดยวันนี้ไม่รู้อะไรดลใจให้เราได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการบ้าน Loverspa Chiangmai ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างจาก คุณพี่ๆ ลุงๆ หลายท่านที่ได้ส่งการบ้านมาให้ เด็กตัวน้อยๆอย่างผมได้เกิดความอยากน้ำลายไหลทุกครั้งที่นั่งอ่าน และอยากไปตามกับเขาบ้าง 555+ ประจวบเหมาะกับเป็นทางผ่านก่อนจะไปทำธุระช่วงบ่ายๆพอดี เลยแวะไปซักหน่อยโดยไม่ได้ดูเลยว่าวันนี้มีใครเข้าบ้าง
.
.
.
      หลังจากจอดรถ ในที่ที่ทางร้านจัดไว้ให้เป็นอย่างดี ก็เริ่มรับรู้ได้ถึงคุณภาพ และบริการเลยหล่ะครับ 555555 หยิบข้าวของที่จำเป็นและรีบมุ่งไปที่เป้าหมายปลายทางของเราอย่างรวดเร็ว เปิดเข้าไปก็ตอนรับเป็นอย่างดีเชิญให้เรานั่งรอก่อนไม่กดดันดี
   พี่ PR ค่อนข้างพูดเร็ว(สำหรับตัวผม) แต่ให้ข้อมูลครบทวนอยากทราบอะไรถามได้เลย ผมเลยท่องไว้ว่า คอร์ส 1500/45 ก็เพียงพอแล้ว (เงินที่พกไปตอนนั้นเพียงพอที่จะเลือก Full Top Model ได้เลยครับ แต่ว่ากังวลว่าหลังจากไม่ได้ออกศึกนานเป็นปีๆแบบนี้ ถ้าไปเจออะไรที่มันเกินคาดมากๆ มันจะตื่นกลัวจนไอ้หนูมันจะหดหน่ะสิ เคยมีคนเล่าให้ฟังแต่ยังไม่เคยเจอครับ แต่ก็ไม่อยากเจอเท่าไหร่)
   พี่ PR ก็เรียกพี่ๆน้องๆที่ว่างอยู่มาทุกคนดูยิ้มแย้มดีมากครับ พร้อมจะให้บริการอย่างเต็มที่สุดๆ แต่ไม่ได้มาครบทุกคน เพราะบ้างคนกำลังเตรียมตัวอยู่ ผมก็เลยขอรอดูที่เหลือก่อน แต่แล้วสักพักพี่ PR ก็เอารูปที่อีกคนที่กำลังเตรียมตัวอยู่มาให้เราได้ดู โป๊ะเชะผมยาว ไหปลาร้าชัด สีผิวออกน้ำผึ้งหน่อยๆ และที่สำคัญจัดฟันซะด้วย ผมรีบถามเลยว่าชื่ออะไรนะครับ “น้องซาร่าคะ”
.
.
.
   รีบถามพี่ PR เลยว่า  ซาร่าว่างอีกทีกี่โมงครับ ด้วยความคิดว่ารอสักหน่อยก็ไม่เป็นไร มีองค์ประกอบที่เป็นความชอบส่วนบุคคลครบขนาดนี้ พี่ PR เลยขอเวลาเตรียมตัวอีกประมาณครึ่งชั่วโมง
.
.
.
   หลังจากที่ได้เห็นรูปนั้นปุ๊ป ความคิดที่ว่าขอแค่ 45 ก็พอได้หายไปในทันที เลยขอเพิ่มอีกสัก 15 ให้ได้ค่อยๆทำอะไรช้าๆได้มองได้จับของสวยๆงามๆนานอีกนิดก็ยังดี 555555 เลยจัดไปเลยฟลูคอร์ส แต่ดันมาคิดได้อีกที เราดูแค่รูปถ่ายไม่ได้เห็นตัวจริงเขาอาจจะแต่งรูปมาบ้าง(ไม่แนะนำให้ทุกคนดูแค่รูปแบบผมนะครับอาจจะผิดหวังได้นะครับ แนะนำให้ดูต่อหน้าไปเลยดีกว่าครับ ผมแค่เกิดอารมณ์ชั่ววูบเหมือนมีโชคชะตาลิขิตเฉยๆครับ 55555)ก็เลยพยายามเผื่อใจไว้ ก็ใส่หูฟังเล่นโทรศัพท์นั่งรอไป ผ่านไปแปปเดียวไม่ถึงสิบนาที
.
.
.
   มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาอยู่ตรงหน้าเคาน์เตอร์ ผมเลยใช้หางตามองไปดูเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ดูเหมือนมีพลังงานเยอะมากๆ ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าเป็นพนังงานที่พึ่งเข้างานมาเพิ่มหรือป่าว แต่กลัวถ้าหันไปมองแล้วถูกใจขึ้นมาแล้วจะรู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจเร็วไปหน่อย ก็เล่นมือถือไป แว้บเดียวเท่านั้นแหละ พี่เขากวักมือเรียก เราก็งงว่าเขาเรียกทำไม หันไปมองเต็มตา เห็นรอยยิ้มอันสดใส เรียบร้อยครับ สติที่ตอนแรกเหลืออยู่ครึ่งๆกลางๆตอนนี้บินพริ้วไปเลย ยืนงงอยู่ว่าคนนี้หรอ ซาร่า พี่เขาก็รีบมาขว้าตัวควงแขนไปจนถึงห้อง
.
.
.
ตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงพอดีประโยคแรกที่คนที่ไรสติอย่างผมถามเขาไปเลยคือ “พี่ท่านข้าวแล้วยังครับ” พี่ซาร่าเลยหันมาแล้วยิ้มแล้วหัวเราะ “เรียบร้อยแล้ว เมื่อกี้นี้เลย พอเราจองพี่ปุ๊ป พี่ข้างหน้าเขาก็บอกพี่ว่ามีลูกค้าจองพี่ก็รีบกินเลย จะได้รีบมาหาเรา พอดีเลยเนอะ” สรุปได้เลยว่าวันนี้เราได้เจอ พี่สาวใจดีแน่นอน และเมื่อผมได้เจอฟิลนี้จะมีปัญหาตลอดคือ ผมจะชอบคุยมาก แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาตอนนี้ พี่เขาก็บอกให้ผมถอดเสื้อผ้า ผมก็หันไปอีกด้านจะได้ถอดแล้วหาที่วางได้ไว้ พอถอดเสร็จก็หันมา เจอพี่เขายืนยิ้มอยู่ถอดเสื้อผ้ารอเรียบร้อย ไหปลาร้าที่เด่นชัดออกมา ไฟหน้าที่ทำมาอย่างพอดีตัว เอวคอดเห็นได้อย่างชัดเจน และโบนัสที่ผมไม่คิดว่าจะได้เพิ่มคือเจาะสดือ สะโพกที่เด่นขึ้นเพราะเอวที่คอด เป็นหุ่นที่ตรงสเปคของผมหลายอย่างมาก ดังนั้นเหตุการณ์หลังจากนี้จะ หลุดจะรั่วสุดๆ เพราะแทบล่องลอยไปไกลแล้ว เจอของดีขนาดนี้ ปากเลยลั่นออกไป “สวยจัง”
.
.
.
   พี่เขาเลยหลุดหัวเราะออกมาแล้วชวนเราไป อาบน้ำ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก ไอ้ผมก็พยายามชวนคุยตลอด แต่กลายเป็นว่ามีอารมณ์มากกว่าปกติเฉยเลย 555+ (แนะนำว่าใครได้เลือกพี่ซาร่าแล้ว ก็ลองคุยกับพี่เขาดูนะครับว่าทำอะไรได้บ้าง แต่ผมได้รับแบบฟลูคอร์สจริงๆจะบอกว่าเป็นพี่สาวขี้แกล้งได้ไหมนะ ต้องไปลองดูเอาเองนะครับ) พอถูด้านหลังเสร็จก็มาถูด้านหน้าก็โดนล้วงเงาะไปหนึ่งที ไอ้หนูผมเลยสดุ้งตื่นขึ้นมาทันทีแบบแทบไม่ต้องสัมผัสเลย พี่เขาก็ดูแลค่อนข้างเบามือมาก
   เสร็จพี่ก็ชวนไปขึ้นเตียงผมก็ไปนั่งอยู่กลางเตียงดูพี่เขาเช็ดตัว พลางชวนคุยไปด้วยเพลินเลยทีนี้ พอพี่เขาเช็ดตัวเสร็จก็พุ่งตัวมาหาผมเลย พร้อมผลักผมลงนอน แล้วก็เริ่ม B2B นิดหน่อยไม่ได้มาก แต่รู้สึกว่าเนื้อเนี้ยนดีมากครับยิ่งแสงไฟในห้องสลัวมากๆยิงทำให้สัมผัสได้ชัดเจนขึ้นไปอีก
.
.
.
   พอเสร็จแล้วพี่เขาก็เริ่มไหลตัวลงไปมองหน้าเราแล้วก็ยิ้ม แล้วก็เริ่มทำการสเปร์ พี่เขาดูแลไอ้หนูผมดีมากๆพี่เขาใส่เหล็กจัดฟันเลยระมัดระวังกับเราค่อนข้างมาก แต่ผมดันมาชอบตอนสเปร์แล้วเหล็กมันไปเฉี่ยวน้องชายผมพอดี พอปลดล็อคตรงนี้พี่เข้าก็ใส่ใหญ่เลย ลิ้นนี้ลงด้านหลังอย่างเน้นเหมือนกะเอาน้ำผมออกให้ได้ ไอ้หนูผมก็พองตัวสู้ด้วยนะ พี่ก็หันขึ้นมาสบตาผมอีก สงสัยจะเห็นผมกัดปากเลยจัดหนักไปอีก เอามือผมที่พยายามจะจิกขาตัวเองไปกุมอีก (ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรอีกให้ไปตามได้เลย แล้วผมยังไม่ได้ขออะไรที่มันนอกเหนือจากนี้อีกเยอะเลยกลัวจะไม่ทันเพราะคุยกันเยอะมาก)สำหรับผมแค่นี้ก็คุ้มสุดๆแล้วครับ
.
.
.
   แล้วก็ถึงเวลาออกศึก ผมพยายามไม่คาดหวังเอาไว้ครับ พยายามเผื่อใจ เพราะคุณภาพการบริการก่อนหน้านี้ทำได้ดีมากแล้ว บวกกับจิตบริการที่มีอย่างเต็มเปี่ยม แต่แล้วผมก็คิดผิด เมื่อพี่เขาทำการโหลด CD และเริ่มบรรเลงจากเพลงป๊อปที่ให้ความรู้สึกสบายๆ และจะมีช่วงท่อนฮุคให้เสียวสุดๆ กลายมาเป็นเป็นเพลงร็อคบนตัวผม ทั้งกด ทั้งเอามือผมไปซนอยู่บนตัวพี่เขาอยู่ตลอด ยิ่งเห็นผมแพ้ เหมือนพี่เขายิ่งได้ใจ ขึ้นสุดลงสุดจริงๆ (อยากรู้เพิ่มเติมต้องไปเจอเองครับ) และยังคิสผมเหมือนจะเอาวิณญาณผมออกไปด้วยยังไงยังงั้น และยังจัดการปล่อยผมที่รวบไว้อีกเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ จนผมต้องเอ่ยปากบอกผมสวยจัง พี่เขาก็ยิ้ม แล้วหลังจากนั้นก็ยังจัดชุดใหญ่ให้อีก พอผมพยายามหาอย่างอื่นมองเพื่อลดความเสียวลงบ้าง พี่เขาก็บอกให้ผมมองตาด้วยสิ เพิ่มฟิลไปอีกสุดมากๆ ณ ตอนนั้นผมก็แข็งทือไปเลยพยายามควบคุมส่วนที่สำคัญที่สุดอยู่ เอาจนผมคิดในใจว่าเราเสร็จเลยได้ไหม มันจะไม่ไหวแล้วนะ 55555 แต่ผมก็ขอหยุดไว้ก่อน
.
.
.
    หลังจากนั้นก็เปลี่ยนท่า แต่ก่อนจะจัดต่อผมก็เลยลองทาสีดู ปรากฏว่าเมื่อได้มีโอกาสได้สำรวจอย่างชัดเจน จัดเป็นจุดที่ดูแลอย่างดีมาก ขนอ่อนๆที่ผ่านการทำความสะอาดมาอย่างดีเหมือนของใหม่ที่ไม่ค่อยใช้งานเลย ผมเลยใส่สุดเสียเลยเจอของดีแบบนี้ 555+  เป็นส่วนที่มีกลิ่นของสบู่ที่ถูไปตอนอาบน้ำอ่อนๆเท่านั้น พร้อม แล้วพอทาสีไปได้สักพัก ตอนแรกก็สงสัยว่าน้ำลายผมมันไหลออกมาจนท่วมหรอ หรือยังไง ลองมองดูดีๆ ชัดเจนรู้แล้วน้ำนี้มาจากไหนชุ่มสุดๆ (อยากรู้ว่าเป็นยังไงให้ไปตามดูเองครับ)
.
.
.
   แล้วหลังจากนั้นก็บรรเลงต่อ โดยผมอยู่ด้านบน ตอนแรกก็เหมือนผมจะได้กลายเป็นคนคุมเกมแล้วหล่ะ แต่ไม่ใช่ ผมยังคงถูกควบคุมอยู่ พอได้เอาไอ้หนูของผมเข้าไปปุ๊ป เสียงอันแสนอบอุ่นที่โอบอุ่มใจผมไว้ ปลุกใจผมขึ้นมาอีกครั้ง พี่เข้าเอาขาทั้งสองข้างล๊อคตัวผมไว้ และยังเอานิ้วมาเขี่ยหลอดไฟบนตัวผมอีก จากผมที่ค่อยๆซอยอย่างช้าๆ ต้องเปลี่ยนไปเป็นกระแทกแทน เล่นเอาผมหอบเลย พี่เขาเร้าอารมณ์เราอยู่ตลอดเวลาจริงๆ ผมแทบอยากจะปล่อยเสร็จเลย แต่ขอยั้งไว้ก่อนเพราะอยากได้ ดอกกี้อีกท่าหนึ่ง
.
.
.
   แล้วผมก็มานอนพักแต่ไอ้หนูผมก็ตัวหดหายไปเลย น่าจะกังวลหลังจากไม่ได้ลงสนามมานาน บวกกับเวลาเหลืออีกไม่นาน พี่เขาก็เลยปลุกน้องกลับมาอีกครั้ง โดยจัด สเปร์ให้อีกรอบเลย แต่ตอนนี้ความกังวลเต็มหัวไปหมดทั้งคุณภาพงานที่เกินคาด การที่อั้นจะเสร็จไปก่อนหน้านี้ จนไอ้หนูผมไม่สู้เลย เลยขอพี่เขาบิ้วให้ จัดการเลียหลอดไฟผมไปมืออีกข้างก็เขี่ย ผมเลยจัดการสาวแหนมให้จบภาระกิจ กลัวจะเกินเวลาแล้วมันจะไม่ได้อะไรเลย พี่เขาก็ยิ้มให้ ซึ่งรอยยิ้มนี้ได้กลายมาเป็นเป้าหมายผม ว่าในครั้งหน้าผมจะมาเอาคืนพี่ รอก่อนเถอะดอกกี้ของพี่ผมจะกลับมารับมันไปแน่นอน 555+
.
.
.
   แล้วหลังจากนี้เราก็ไปอาบน้ำกัน ก็ยังมีพูดคุยเล่นกันอยู่ตลอด 555+ แล้วก็มาใส่เสื้อผ้าพี่บอกว่าชอบเสื้อผม(พอดีใส่เสื้อที่มันออกจะฟรุ้งฟริ้ง อยู่พอสมควร) น่ารักดี ผมก็เลยคิดว่าหรือเพราะว่าผมใส้เสื้อนี้มาพี่เขาเลยบริการให้ผมแบบนี้นะ 555555 ผมเลยหันไปบอกพี่เขาว่า “เจอกันครับ ครั้งหน้า” ขออนุญาติไปฟิตร่างกายก่อน แล้วผมจะมาเอาคืน พี่เขาก็เลยหัวเราะแล้วบอกว่า “มาจริงๆนะ” แล้วก็แยกย้ายครับ
.
.
.
   สรุปเลยหล่ะกันผมขอแจ้งเอาไว้เลยว่าผมบอกพี่เขาว่า ผมอยากได้ประสบการณ์ที่พี่คิดว่าให้ผมแล้วผมจะมาหาพี่อีกรอบ 5555 ผมเลยได้รับประสบการณ์ที่ผมต้องมาซ้ำอย่างแน่นอนเพราะยังมีของที่ผมยังไม่ได้รับมันตามที่ผมเล่าก่อนหน้านี้ 55555 ซึ่งที่ผมเล่ามาทั้งหมดนี้ การที่ผมบอกว่า คุยกันเยอะมากไม่ใช่ว่า พี่เขาพูดมากนะครับ แต่ผมเป็นคนชอบฟังพี่เขาพูดเลย ถามนู้น ถามนี้เยอะไปหน่อย อาจจะคุยกัน เกินครึ่งหนึ่งของเวลาเลยก็ได้ครับ แต่ถ้าคุณเป็นสายจะรุกอย่างเดียวผมว่าคุณก็อาจจะไม่ผิดหวังเพราะรอบหน้าผมตั้งใจ จะเอาคืนพี่เขาให้หนัก 55555    
.
.
.
   ดังนั้นหลายๆคนอาจจะคิดว่า ผมจะต้องบอกว่าดีที่สุดเลยไหม ผมก็ตอบเลยว่ายังไม่รู้ เพราะผมเหมือนจะเป็นคิวแรกๆของวันเลย พี่เขาอาจจะต้องเก็บแรงไว้ด้วย เผื่อหลังจากนั้น แต่สำหรับผมถ้าจะให้คะแนนผมจะให้ล้นมากๆเพราะความที่เราไม่คาดหวังด้วยแหละครับ แต่ดันมาเจออะไรที่เราชอบไปหมดซะทุกอย่างมันก็จะอวยไปเยอะเลย ผมเลยให้ หน้าตา หุ่น การบริการ การสังเกตุ และการระมัดระวัง ที่ยอดเยี่ยม และที่สำคัญคือ ทัศนคติที่ดูเหมือนพี่สาวที่เอาใจเราได้ตลอดเวลา แต่ถ่าคุณพี่ๆหรือลุงๆ ไปหา พี่ซาร่า ก็อาจจะได้ น้องสาวที่มีพลังด้านบวกเยอะมากๆก็ได้นะครับ ใครอยากได้กำลังใจเหนื่อยจากที่ทำงานก็อาจจะเติมได้นะครับ 5555 แต่ทุกคนก็ไม่ควรจะคาดหวังมากเกินไปนะครับ ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมก็แค่อยากแชร์ประการณ์ที่ผมได้ไปเจอมาให้เป็นแนวทางในการตัดสินใจด้วยนะครับ
.
.
.
   สุดท้าย ผมอาจจะใช้คำนำหน้าเป็น พี่ เสียมากพอดีติดการใช้คำแบบนี้ เลยอาจจะฟังดูแปลกๆไปบ้างนะครับ
   การเขียนการบ้านครั้งแรกนี้อาจจะไม่ได้ถูกใจทุกท่านทุกคน ถ้าหากว่ามีภาษา หรือการแสดงออกที่ไม่เหมาะสม มีคำแนะนำหรือมีแนวทางที่หน้าสนใจ สามารถคอมเมนต์พูดคุยกันกันได้ด้านล่างเลยนะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2023, 06:40:36 PM โดย Loverspacnx »

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
ติดต่อสอบถาม


โทร. 092-280-4622


Line Id: loverspa888


หรือสแกน Qr Code ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

แผนที่การเดินทางมาร้าน
คลิ๊ก>>>https://maps.app.goo.gl/a9r535fC3c7RCSe6A?g_st=ic
ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย13 จากปากทางตรงเข้ามา 400 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ หรือหากต้องการเลี่ยงรถติด สามารถเข้าทาง  ถนนศิริมังคลาจารย ปากทางเข้าจะเป็นโรงแรมกรีนพาเลซ ตรงเข้ามา 50 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ
สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยค่ะบรรยากาศภายในห้อง
สะอาด กว้างขวาง และมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง
Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 ???

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 ;)

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 aow4

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 ^-^

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 aow4

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 ???

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 :P

Loverspacnx

 • Moderator
 • Full Member
 • *****
 • กระทู้: 192
  • ดูรายละเอียด
 ::)

 

Facebook