ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: เอ็นทรานซ์  (อ่าน 296717 ครั้ง)

judtin9206

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 140
    • ดูรายละเอียด
เอ็นทรานซ์
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2023, 03:42:30 PM »
หนัง18+ ครบจบในเว็บเดียว
https://seolrea.net/3x81e
กลุ่มLINE ลับ แลกรูปเสียว แชร์รูปเมียครับ
https://bit.ly/3xnnBSN
ฝาก TWITTER ด้วยนะครับ   
https://bit.ly/38HlNJW
IGสาวเด็ด
https://bit.ly/3WlqtJn
ติ้กต้อกหนังเด็ด
https://www.tiktok.com/@nungonlinefree

เรื่องนี้เกิดขึ้นสมัยตอนเราเรียนอยู่ ม.6 เป็นโรงเรียนสหศึกษาแห่งหนึ่งในกรุงเทพนี่แหละ เราอยู่ห้องผู้หญิงล้วนเนื่องจากว่าเป็นสายศิลป์ ภาษา ซึ่งเป็นธรรมเนียมของเด็กม.6ที่จะต้องมีการจับกลุ่มติวหนังสือเพื่อเตรียมสอบเอ็นทรานซ์ บังเอิญว่าเพื่อนเราไปชวนเพื่อนห้องอื่นมาติวด้วยกัน ซึ่งเป็นวิชาภาษาอังกฤษ และก็มีเป็นเพื่อนผู้ชายด้วยสิ ความจริงเราก็คุ้นเคยกันดีนะ เพราะเราอยู่สีเดียวกัน คุยกันบ่อยๆ และที่สำคัญเค้าก็ตามจีบเราอยู่ด้วยล่ะ พอเค้ามาถึงก็ยิ้มให้เราแล้วก็พูดเสียง นุ่มๆว่า “ให้ป๋องติวด้วยนะครับ” “ได้สิ มานั่งตรงนี้เลย เดี๋ยวแนนช่วยดูให้” เค้าก็เดินมานั่งใกล้เราเลยนะ ตอนนั้นใจเต้นมากๆ ถึงแม้ว่าจะคุยกันแต่ก็ไม่เคยนั่งใกล้กันขนาดนี้ เรียกว่าลมหายใจรดกันเลยล่ะ จากกนั้นเราก็เริ่มติวเนื้อหากันสักพัก เพื่อนๆก็บอกว่าหิวแล้วจะออกไปหาซื้ออะไรมาทานกัน แต่แนนกับป๋องยังอยากติวต่อให้จบบทก็เลยให้เพื่อนซื้อให้
พอเพื่อนออกไปสักพัก ป๋องก็เริ่มถามเราถึงเรื่องอนาคตการเรียนต่อ จนกระทั่งถึงเรื่องการขอเป็นแฟนกับเรา เราก็เลยอึ้งไปพัก ป๋องก็ยื่นหน้าเข้ามาหอบแก้มเราแล้ว บอกว่า “รักแนนนะ” เรางี้อายสุดๆ “เรามาเป็นแฟนกันนะ” ความจริงป๋องก็หน้าตาดีมาก เข้าขั้นเพอร์เฟคเลยล่ะ ประเภท รูปหล่อ เรียนดี ฐานะเยี่ยม เราก็เลยตอบไปว่า “ก็ได้.” ป๋องก็เลยเข้ามากอดเราแบบแน่นมากๆ และก็ค่อยๆไซร้ตรงหูและไล่มาเรื่อยๆ ก็มาจูบที่ปากแนน ใจก็อยากจะขัดขืน แต่อีกใจก็มีความสุขมาก ป๋องเริ่มประกบปากแนนแล้วก็เอาลิ้นเข้ามาควานปาก ตอนแรกแนนก็ทำไม่เป็นหรอก แต่คงเป็นเพราะอารมณ์พาไป เราสองคนก็เลยแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม Oh kiss me please my darling ป๋องค่อยๆเลื่อนริมฝีปากมาที่ซอกคอ มือข้างหนึ่งก็ล้วงเข้าไปปลดตาขอยก ทรงของแนน จนแนนต้องร้องห้าม “อุ๊ย อย่านะป๋อง เดี๋ยวเพื่อนๆกลับมาเห็นเข้า แนนอายเค้านะ” “ไม่มีใครกลับมาตอนนี้หรอก” ป๋องปลดตะขอยกทรงแนนเสร็จแล้วก็ดึงเสื้อแนนขึ้น ตาของป๋องเป็นประกายแล้วพูดว่า “ฮื้อ นมแนนสวยจัง ขอป๋องหอมหน่อยนะคนดี” ป๋องก็เอาใบหน้ามาซุกไซร้อยู่ที่หัวนมของแนนทั้งสองข้าง ทั้งดูทั้งเลีย ทั้งดุนจนแนนเสียวไปทั้งตัว เผลอแอ่นอกรับแล้วกอดรัดป๋องโอยไม่รู้ตัว ปากก็ครางซีด ซีด เป็นจังหวะ
“ป๋องขา แนนเสียวจังเลย” เสียงของแนนเริ่มสั่นเนื่องจากป๋องเริ่มไซ้ต่ำลงมาเรื่องๆจนถึงท้องน้อย กระโปรงตัวน้อยของแนนถูกถอดออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ป๋องคอยถอดกางเกงในของแนนและเอามือมาลูบบนเนินสวาทของแนนเบาๆ “แนนครับ ตัวแนนหอมจัง หอมไปหมดทั้งตัวเลย ป๋องจะทนไม่ไหวแล้วนะ” ป๋องพูดพลางก็ไซร้ไปจนถึงหว่างขา จับขาแนนแยกออกแล้วก้มลงไปเลียที่ร่องสวาท แนนครางไม่เป็นศัทพ์ จากความเสียวที่ป๋องมอบให้ ป๋องถอนปากออกจากร่องของแนน แล้วมาประกบปากแนนจูบอย่างดูดดื่ม “ของแนนอร่อยจัง ทั้งหอม ทั้งหวาน จนป๋องไม่อยากเลิกกินเลย” จากนั้นป๋องค่อยๆเอาเจ้าดุ้นน้อยที่ไม่ค่อยน้อยถูไถที่ปากร่องของแนนแผ่วเบา ทำเอาแนนต้องแอ่นสะโพกรับด้วยความเสียวกระสันต์ “ป๋องขา แนนเสียวแล้วล่ะค่ะ แต่ทำเบาๆนะแนนกลัว” ป๋องค่อยๆดันท่อนเอ็นเข้าไปทีละน้อย
“อูย ป๋องขา แนนตึงๆแสบๆ เสียวๆ ยังไงก็ไม่รู้”
“ทนเจ็บนิดเดียวนะครับ ป๋องจะทำเบาๆที่สุดเลย” ป๋องค่อยๆดันเจ้าท่อนเอ็นช้าๆ ปากก็วุกไซร้ที่นมของแนนทั้งเลีย ทั้งดูด จนกระทั่งดันเข้าไปจนสุด “โอย ป๋องขา แน่นไปหมดเลย แนนทั้งเจ็บ ทั้งเสียวเลยค่ะ” “ที่รักจ่า เดี๋ยวป๋องจะจะทำให้แนนลืมเจ็บเลยนะ อดทนอีกนิดนะที่รัก” ป๋องค่อยๆขยับท่อนเนื้อเข้าออก ปากก็ยังซุกไซร้อยู้ที่เต้านม แนนเสียวอย่างที่สุด กอดรัดร่างของป๋องไว้แน่น จากช้าๆ เนิบๆ ค่อยๆขยับถี่ขึ้น กระแทกแรงขึ้น จนทั้งแนนและป๋องครางออกมาอย่างกลั้น ไม่ไหว แนนเสียวอย่างที่ด “ป๋องขา แนนเสียวที่สุดเลย แนนจะไม่ไหวแล้วนะคะ ป๋องใกล้จะถึงหรือยัง” “ป๋องก็ใกล้แล้วจ้ะที่รัก เราไปพร้อมๆกันเลยนะ” ทั้งป๋องและแนนต่างกระเด้งกระเด้ารับกันด้วยความเสียวกระสันต์จนเราสองคนถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกัน เราสองคนคลอเคลียกันและแลกจูบกันอย่างดูดดื่นก่อนที่เราจะลุกไปชำระล้างด้วยกัน ก่อนลุกไปป๋องก็พูดกับแนนว่า
“แนนจ๋า เราสัญญากันนะว่า เราจะเป็นแฟนกัน จะรักกัน และจะต้องเรียนจนจบเพื่อแต่งงานกันนะ”
“แนนสัญญาว่าจะรักป๋องคนเดียวจ้ะ”

 

Facebook