ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน  (อ่าน 38 ครั้ง)

Tony11

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5522
    • ดูรายละเอียด
เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน
« เมื่อ: มิถุนายน 23, 2022, 06:17:34 PM »
เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน
True เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน แบบเติมเงิน 30 วัน ไม่ลดสปีด โทรฟรี สมัคร!เน็ต ท รู 200
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์มากมายซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่ายๆไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาโปรโมชันสุดร้ายแรง! กับ แพ็กเกจเน็ตทรูทุกเดือน ไม่ลดสปีด ไม่ยั้ง แบบเพิ่มเติมอีกเงิน 30 วัน ซึ่งจะมี โปรเน็ตทรูทุกเดือน อัปเดตใหม่ปัจจุบันออกมาทุกเดือน รวมทั้ง เว็บของพวกเราได้เก็บโปรไว้แล้ว โดยมีรายละเอียดโปรโมชันครบให้คุณได้ตกลงใจเลือกได้ง่ายกับโปรเน็ตทรูมูฟ เอช แรงๆรายเดือน แบบเสริมเติมเงิน แถมฟรี! ดูหนัง 100 กว่าเรื่อง ไม่ยั้ง ผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID สำหรับ เน็ตทรูทุกเดือน ไม่ลดสปีด ความเร็วเหมือนเดิม เริ่ม 512 Kbps และก็ ความเร็วเน็ตทรู อื่นๆให้เลือกทั้งยัง 1 Mbps แล้วก็ 2 Mbps หรือ ความเร็ว ระดับกลางอย่าง 4 Mbps แล้วก็ 6 Mbps สามารถดูหนัง ฟังเพลง ได้เป็นอย่างมากแล้ว แม้กระนั้นแม้ยังไม่เพียงพอกับความต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกความเร็ว ไม่ลดสปีด สูงสุดถึง 10 Mbps มากมายราคา เริ่ม 100 บาท , 150 บาท และ 200 บาท ไปดูกันเลยดีกว่า โปรไหนน่าสนใจบ้าง ?
การเพิ่มความเร็วเน็ตทรู จะช่วยทำให้คุณใช้งานอินเทอร์เน็ตได้เร็วขึ้น โดยลูกค้าสามารถซื้อแพ็กเกจ เน็ตทรูทุกเดือน แบบเน็ตทรู เต็มสปีด หรือ 5G เพื่อเพิ่มความเร็วเน็ตทรูได้ ถ้าเกิดกดสมัครเพิ่มความเร็วเน็ตทรูแล้ว สามารถใช้งานเน็ตต่อได้โดยทันทีโดยไม่ต้องรอให้ครบวันหมดอายุของโปรเก่า แล้วคนไหนกันแน่ที่มีความรู้สึกว่า เน็ตทรู ความเร็ว 10 Mbps นั้น ยังน้อยเกินไป ก็สามารถเลือกสมัครเน็ตทุกเดือนทรู เน็ตไม่ยั้ง ไม่จำกัดความเร็ว 4G ความเร็วสูงสุดถึง 100 Mbps แรงกว่าเน็ตบ้าน ราคาเริ่ม 199 บาท , 299 บาท , 300 บาท , 350 บาท และก็ 399 บาท หรือ โปรเน็ตทรูทุกเดือน ไม่ลดสปีด โทรฟรี True 1 วัน สามารถใช้งานได้ทั้งโทรทั้งยังเน็ตทรู ไม่จำกัด เพียงแค่ 380 บาท เท่านั้นเองอัปเดตตอนนี้! เปลี่ยนมาเป็นชีวิตอัจฉริยะกับทรู 5G เนรมิตเมืองอัจฉริยะที่พร้อมให้ท่านสัมผัสโลกอนาคตที่เคยฝันไว้ เครือข่าย True ครบกว่า แรงกว่า แล้วก็ ครอบคลุมกว่า จาก TrueMove H ให้บริการ ชั้น 1 ในทวีปเอเชีย – แปซิฟิค เปิดตัว โปรเน็ตทรู 5G แพ็กเกจเน็ตทรูทุกเดือน 30 วัน มาให้ทางลูกค้าเลือกสมัครใช้งานอย่างใหญ่โต ครบที่สุด! ราคาเริ่ม เพียงแค่ 199 บาท เพียงแค่นั้น สามารถใช้งานเน็ต 5G ทรู ไม่ยั้ง ตลอด 1 วัน ความเร็วสูงสุด 1 Gbps จำนวน 5 GB นาน 30 วัน เน็ตแรงมากมาย! ใช้งานได้จริงแล้ว วันนี้! ครบ 77 จังหวัดทั่วไทย
4 ขั้นตอนกล้วยๆสมัครเน็ตทรูทุกเดือน 30 วัน
(1) เลือกแพ็กเกจเน็ตทรูทุกเดือน 30 วัน ที่พึงพอใจ
(2) เพิ่มเงินเข้าระบบ (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
(3) กด “สมัครคลิก” หรือ กดรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วกดโทรออก
(4) รอคอยใจความ SMS รับประกันการสมัครใช้บริการแพ็กเกจพรีเมียมของทรู 30 วัน ราคาเริ่ม 500 บาท , 549 บาท , 550 บาท หรือ 599 บาท และ มีราคาสูงยิ่งกว่าเลยเป็น เดือนละ 699 บาท , 799 บาท แล้วก็ 899 บาท ซึ่งสามารถโทรฟรี TrueMove H ได้ด้วย นอกนั้น ยังมี โปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตททราบ โปรเสริมทรูมูฟ โทรฟรี 1 วัน ภายในโครงข่ายทรู และก็ โทรฟรี True ทุกเครือข่าย ให้ลูกค้าเลือกสมัครใช้งานเพิ่มได้ อีกด้วย ราคาเริ่ม เพียงแต่ 9 บาท เพียงแค่นั้น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด

เครดิต : http://moulkiti.blogspot.com/2021/11/blog-post_6.html

Tags : เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด ราย เดือน,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด,โปร เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด

 

Facebook