ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านน้องๆ vip spa จ้า  (อ่าน 27518 ครั้ง)

vipspa

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1490
 • ยินดีต้อนรับค้าบบบ >< แอดไลน์ไว้เลย @vip.spa2
  • ดูรายละเอียด
การบ้านน้องๆ vip spa จ้า
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 04:12:16 PM »
ขนมปัง
น้องขนมปัง จะเริ่มจากไหนดี เอาเป็นว่า ก็ปังสมชื่อ เพราะมีทีเด็ดที่ลีลา น้องสวย รวยท่า ลีลาเด็ด หุ่นกำ นมใหญ่ไม่มาก แต่บีบดูแล้วน่าจะของจริงด้วย เพราะสู้มือ พอขึ้นห้องไปทีแรก น้องก้จะให้เข้าไปอาบน้ำ น้องอาบให้ก็ดี อาบให้น้องก็ดี ไม่มีขัดเขิน มือน้องเบามาก อาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวเสร็จ ก็เป็นเวลานวด งานนวดก็ถือว่า นวดเก่งใช้ได้ แรงดี นวดคลายกล้ามเนื้อ สบายตัวสุดๆ เริ่มที่นวดหลังไปไหล่ จากนั้นก็พลิกไปนวดขา ค่อยๆ ไล่ขึ้นมาข้างบนเรื่อยๆ แล้วก็มานวดกระปู๋ ทั้งแรงมือบีบคลึงกำลังดี นวดเก่งมาก ใช้ปากใช้ลิ้นได้ดีด้วย ปั้นให้แข็งใช้เวลาแป็บเดียว แล้วก็ค่อยๆ ดูดเล่น แถมยังอมลึกมาก แล้วก็มีการใช้ของขนาดพอสมควรมาถูรูดให้ ใช้นมได้เป็นประโยชน์มาก รู้สึกดีสุดๆ งานนวดผ่านไป เราพอใจแล้วก็เข้าช่วงที่รอคอย เอาไม้เสียบหอย หอยชุ่มน้ำมาก บอกเลยว่าช่วงนี้ค่อนข้างอรอยเป็นพิเศษ เพราะน้องบู๊แหลก ทั้งดุดัน และมันส์มาก ขย่มยับตั้งแต่ต้นเลย กระแทกลงแบบเน้นๆ ทั้งดูดทั้งบีบ เหมือนจะรีดน้ำออกให้ได้ รุกมาอย่างดุ ผมเลยต้องดันตอบ ยิ่งตอนยัดถี่ๆ น้องยิ่งชอบ ไอ้เราก็อึดด้วย เลยเหมือนมวยถูกคู่ เกือบสิบท่ากว่าจะได้สักน้ำหนึ่ง ขนาดที่พอถึงจุดคลายแม็กซ์ ถึงกับต้องนอนพักหายใจหายคอกันเลย พอหายเหนื่อยน้องก็ถามเลย พี่ต่อไหม น้องอาจคิดเหมือนผมว่าเราเข้ากันได้พอดี เพราะผมก็อึด น้องก็บู๊หนัก ผมก็บอกน้องว่าไงพี่ก็ว่างั้น ก็เลยจัดหนักไปอีกยก วินวิน สบายตัวทั้งคู่
หน้าตา 8/10
รูปร่าง 9/10
ลีลา 10/10
บริการ 9/10
รีคอมเมนต์ สำหรับคนอึดทนนะครับ มีโอกาสเบิลสูงมาก

vipspa

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1490
 • ยินดีต้อนรับค้าบบบ >< แอดไลน์ไว้เลย @vip.spa2
  • ดูรายละเอียด
การบ้านน้องๆ vip spa จ้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 04:12:43 PM »
เกรซ
คนนี้สุดยอดมาก น้องเกรซ งานดีตั้งแต่คุย อาบ ไปยันนวด เอาเป็นว่ามืออาชีพสุดๆ ละกัน ถ้าจะอธิบายว่าขนาดไหน ดีจนผมยอมจ่ายเพิ่มเลยนะเอ้า บริการเราดีทุกอย่าง ทำตามรีเควสแล้วแถมต่ออีกชุด ประมาณว่าขอ 10 ได้ 100 เห็นว่าทำงานเอนท์อยู่ด้วย เลยคุยสนุกมาก เรื่องหุ่นก็งานดี ผมยาว ผิวขาวเหลือง นมใหญ่ประมาณ B ถ้ำไม่หลวม ถึงใหญ่แต่แน่น และดูดขวยแรงมาก สติไม่มีแตกคาที่
พอขึ้นห้องมาน้องก็ถามผมว่าอยากได้อะไรก่อน ผมก็เลยว่าไปว่าเอาตามปกตินี่แหละ เราเลยถอดเสื้อผ้าอาบน้ำกัน ตอนอาบก็เรียบง่าย อาบไปนัวไป ล้วงๆ บีบๆ ถูๆ เพลินมาก เช็ดตัวเสร็จแล้วก็มาต่อที่เตียง น้องก็นวดผมก่อน เพราะอยากให้ผ่อนคลาย เริ่มที่ แขน มาหน้าท้อง ลงไปที่ขาหน่อย แล้วก็ขึ้นมาน้องชาย ต่อด้วยสเปรย์ตั้งแต่โคนไข่ยันปลายขวย เทคนิคลิ้นดีมาก ทำเอาแข็งทั้งที่ไม่ถึงนาที ขนาดในห้องน้ำผมยังผงาดยากเลย เครื่องมันติดแล้วก็จัดไปหนึ่งชุดใหญ่ ลีลามาเหนือมาก ไม่กี่ท่าก็เกือบจะแตกแล้ว เพราะมันทั้งตอดทั้งดูด เหมือนเป็นอีกปากหนึ่งแต่ร้อนและแน่นกว่า บอกเลยว่าทนแทบตาย ต้องเปลี่ยน หลายท่ามาก แต่ก็แตกไปหนึ่งที่ ฟินมาก ผมเลยบอกจะเอาต่ออีก น้องเลยยิ้มตกลงสิครับ ดิวเสร็จก็จัดต่ออีกยก รอบสองก็ยังเล่นท่าไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายเด็ดสุด ต้องบอกว่าท่าหมา กำเอวดึงมาใส่ยับๆ มันส์มาก เล่นเอาเหนื่อยอยู่เหมือนกัน แล้วก็เสร็จไปอีกน้ำ
คะแนนรีวิว
ความสวย 8
รูปร่าง 10
ลีลา 10
บริการ 10

vipspa

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1490
 • ยินดีต้อนรับค้าบบบ >< แอดไลน์ไว้เลย @vip.spa2
  • ดูรายละเอียด
การบ้านน้องๆ vip spa จ้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 04:13:02 PM »
ออดี้
น้องออดี้นะครับ ต้องบอกว่าตัวท็อปเลยมั้ง ผิวขาว หน้าสวย ผมสั้น ตัวเล็ก หุ่นเอ็กซ์ และเซ็กจัด ดูรวมๆ ต้องบอกว่างานดีมากๆ มันดึงดูดสายตาผมให้หันไปมอง แล้วเกิดอารมณ์ได้ง่าย (ตุงตะแต่แรกเห็นเลยล่ะ) แต่ต้องเก็บอาการก่อน ตอนพูดคุยแรกๆ ก็รู้เลยว่าเป็นงาน เข้ามาทักพูดจาเสียงหวานคะขา แล้วก็ชวนคุยเรื่อยๆ จนถึงห้องเลย
ก็อย่างว่า คนเป็นงาน งานไหนก็ได้เรื่อง ให้อาบก็รู้สึกว่าดี ตั้งแต่ถู เช็ด เบามือมาก ใช้ทั้งมือทั้งปากทำความสะอาดให้ด้วย ฟินมาก แล้วงานก็ต่อเนื่อง มาลงที่เตียง นวดต่อไม่รอช้า และน้องเองก็นวดดี กดได้ถูกจุด จุดไหนเสียวน้องก็กดไป สเปรย์ได้เสียวสุดๆ เหมือนเป็นเครื่องดูดเลย หญ้าหวานเองก็หอมอร่อย หอยสดชุ่มสวยมาก พอลองชิมคือมันดีกว่าที่คิดไว้ซะอีก น้องดูแลตัวเองดีมาก พอได้ที่แล้วน้องก็ขึ้นออนท็อป งานดีอีกแล้ว น้องควบเก่งมาก เอวอย่างพลิ้ว ขึ้นลงมิดด้ามได้สบายๆ ขย่มทีน้ำแทบแตก อย่างว่าเพราะน้องตัวเบามาก ยกอุ้มเลยไม่เป็นปัญหา ยิ่งกระแทกยิ่งร้องยิ่งมันส์ ถือว่าสุดจัดเพราะรุกก็ได้ รับก็ดี ลีลาก็โคตรเด็ดและเผ็ชร้อน คนนี้งานดีสุด ครบเครื่องสุดตั้งแต่ผมเคยเจอมา ประทับใจสุดๆ
หน้าตา 10/10
รูปร่าง 9/10
ลีลา 10/10
บริการ 10/10

vipspa

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1490
 • ยินดีต้อนรับค้าบบบ >< แอดไลน์ไว้เลย @vip.spa2
  • ดูรายละเอียด
การบ้านน้องๆ vip spa จ้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 04:13:22 PM »
ฟ้าใส
น้องฟ้าใสนะครับ หน้าสวย ออกแนวหมวยๆ หน่อย ผมยาว ผิวขาวเหลือง ตัวเล็กน่ารัก ขนาดทุกอย่างกำลังพอเหมาะ ช่วงบนพอมี ช่วงล่างอย่างแน่น บีบกำได้นุ่มแต่สู้มือสุดๆ ทีแรกนึกว่าเป็นพวกลูกคุณหนูด้วยซ้ำ เพราะน้องท่าทางนิ่งๆ ออกจะเขินๆ ผมด้วย มันทำเอาผมเขินตามเลย แต่พอทำงานจริงๆ น้องก็สุดนะ เก้ๆ กังๆ ไปบ้างบางที แต่ตามใจเราได้ทุกอย่าง ตั้งแต่อาบน้ำ นวด ไปจนถึงงานหลัก ฟีลแฟนเลยนะ
งานอาบขัดถูทั่วไป ไม่ดีมากแต่ก็ใช้ได้อยู่ อาจเพราะผมไม่เน้นอาบ เลยขอให้น้องเร้าผมแทน ซึ่งน้องก็ทำดีมากเลย ใช้อมใช้เลียในปากเดียวกัน เสียวมาก งานนวดผมผมก็ว่าพอใช้ได้ ไม่หนักมือมากไป พอให้หายตึงหลัง แต่ผมก็ไม่เน้นนวดตัวอีกแหละ ผมให้น้องนวดปู่แทน น้องก็ทั้งบีบทั้งอม เปียกสักหน่อยก็ชักขึ้นชักลง แล้วอมรูดต่อ เสียวสุดๆ ไปเลย พอเครื่องเริ่มร้อน ของผมที่มันไม่อ่อนแล้วก็ต้องหาที่เสียบ ช่วงล่างแน่นๆ ฟิตๆ ของน้องคือเป้าหมาย ได้ทีผมก็จับยัดใส่เลย เพราะมันทั้งชุ่ม ลื่น เข้าออกง่าย (แอบขี้เงี่ยนนะเนี่ย) แถมยังอุ้มน้องได้สบาย จัดได้อีกหลายท่าเลย แต่ตอนจับถ่างขาคือเข้าท่าสุด เพราะมันจะอ้าออกกำลังดี ทำให้หลวมขึ้นนิดหน่อย และเหมือนน้องจะชอบด้วย เห็นร้องลั่นเลย ยิ่งฟังเสียงยิ่งมีอารมณ์ให้ใส่แรงขึ้นอีก

หน้าตา 10/10 จัดว่าสวย
รูปร่าง 9/10 ตัวเล็ก อุ้มง่าย
ลีลา 9/10 สายตามใจ แต่จัดได้ทุกท่า
บริการ 8/10 น้องเป็นงานนะ แต่จะเขินๆ หน่อย

vipspa

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1490
 • ยินดีต้อนรับค้าบบบ >< แอดไลน์ไว้เลย @vip.spa2
  • ดูรายละเอียด
การบ้านน้องๆ vip spa จ้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 04:13:43 PM »
ทิชา
น้องทิชานะครับ ลุคออกแนวสายสวยเซ็กซี่ แซสซี่เกิร์ล แต่จริงๆ เป็นสายหวาน เอาใจเก่งนะ น้องตัวเล็กน่ารัก แถมตัวยังเบามากอีกด้วย นมใหญ่มากเมื่อเทียบกับรูปร่างที่เล็ก และเป็น ของแท้แน่นอน แล้วน้องเองก็คุยเก่งด้วย ให้ฟิลแฟนเลย คุยไปนวดไป ผ่อนคลายสุดๆ บีบจับแขนขาก็มือเบา อาบน้ำให้ก็เบามือ รู้สึกฟินจัดๆ อาจเพราะตัวเล็กน่ารักตรงสเปคผมด้วยล่ะมั้ง เลยยิ่งดีเป็นสองเท่า
มาที่งานนวดนวบนาบ ผมคงต้องบอกว่าน่าจะถูกใจสายชอบให้บ๊วบ เพราะน้องบ๊วบเก่งมาก อมลึก ดูดแรง สัมผัสของลิ้นทำเอาเสียวไปหมด จนผมเผลอแตกคาปากไปทีหนึ่ง โอแม่เจ้า...บ๊วบเก่งก็ไม่บอก แต่จะไม่นับก็ไม่ได้ ก็เลยขอต่ออีกที เพราะผมยังไม่สุดเลย แล้วคราวนี้ผมขอรุกเอง น้องตัวเล็ก แถมสายตามใจ จัดท่าไหนน้องก็ตามได้หมด ของน้องค่อนข้างฟิต แต่ตอดไม่แรงเท่าไหร่ ยัดง่ายแต่ดึงออกยากเพราะมันดูดดีมาก เลยต้องค่อยๆ เริ่มช้าๆ จากนั้นก็เร่งเครื่อง พอเครื่องร้อนแล้ว จะได้ยินเสียงครางชัดๆ ฟังแล้วได้อารมณ์สุดๆ จังหวะอาจจะไม่ตรงกับเรา อาจจะเสร็จก่อนสักทีสองที แต่ก้อย่างว่า ผมแตกไปแล้วทีหนึ่งมันก็ต้องอึดกว่าเดิมนิดหน่อย
คะแนน
หน้าตา 9/10
รูปร่าง 10/10
ลีลา 10/10
บริการ 9/10

 

Facebook