ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: กฎระเบียบและข้อบังคับในการใช้บอร์ด  (อ่าน 11996 ครั้ง)

admin

  • Spasum เป็นเว็บรวม พริตตี้ spa นางฟ้าสวยๆที่จะมอบความสุขให้เพื่อนๆได้ผ่อนคลาย ทั่วไทยทั้ง 5 ภาค
  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 197
    • ดูรายละเอียด
    • นวดน้ำมัน
กฎระเบียบและข้อบังคับในการใช้บอร์ด
« เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2013, 06:56:06 PM »
เพื่อให้บอร์ดนี้อยู่รอดปลอดภัยจากผู้มีอำนาจทางกฏหมาย เราจึงขอความร่วมมือเกี่ยวกับการใช้งานเว็บบอร์ดสปาซั่มกันหน่อย

1. ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ ข้อมูล ข่าวสาร สาระ อันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงถาบันมหากษัตริย์,ราชวงศ์ หรือ สถาบันอื่นๆ
2. ห้ามมิให้โพสข้อความ ข้อมูล ข่าวสาร สาระ ที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสถาบันชาติ ศาสนา หน่วยงานของรัฐและสถาบันอื่นๆ
3. ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ ข้อมูล ข่าวสาร สาระ อันเป็นการส่อเสียด ดูถูก ดูหมิ่น เหยียดหยาม วิจารณ์ แกล้ง หรือวิธีการต่าง ๆ ที่จะทำให้บุคคล หรือ นิติบุคคล อื่น ๆ ได้รับความเดือนร้อนและเกิดความเสียหาย
4. ห้ามมิให้เสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในบอร์ด หรือ บุคคลอื่น
5. ห้ามมิให้เสนอ ข้อความหรือภาพอันมีเนื้อหาหยาบโลน ที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร รวมทั้งห้ามนำเสนอลิงก์ไปยัง เวปไซต์ หรือ โฮมเพจที่มีภาพอนาจาร
6. การคัดลอกข้อความไม่ว่าจะทั้งหมดหรือส่วนหนึ่งส่วนใดมาโพสท์ในบอร์ดนี้จะ ต้องระบุที่มา อันได้แก่ ชื่อผู้เขียน และ url ที่นำไปสู่ข้อความนั้นๆ หรือเครดิตของเจ้าของข้อมูลนั้น
7. ห้ามมิให้สมาชิกกระทำการขุด ป่วน ปั่นกระทู้ กรณีถ้าพบเห็นผู้กระทำการขุด ป่วน ปั่น ทางเราจะเตือนไปก่อน หากยังพบการกระทำดังกล่าวอีกจะแบนทันที
8. ในการ โพสต์ ข้อมูลรูปภาพหรือข้อมูลความรู้ถ้าไม่ได้เป็น รูปภาพหรือข้อมูลความรู้ ที่เราถ่ายเองหรือคิดขึ้นมาเองต้องให้ เครดิตของเจ้าของรูปหรือข้อมูลความรู้
9. ไม่สมควร โพสต์ ข้อมูลอันเป็นการ ละเมิดลิขสิทธ์ ของผู้อื่น
10. ทางเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปิดเผยข้อมูลของ ผู้ใช้งาน เมื่อได้รับการประสานงานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดตาม พรบ. คอมปี 50 เมื่อมีการกระทำความผิดเกิดขึ้น (ข้อมูลผู้ใช้ทุกท่านจะถูกปิดเป็นความลับ และจะอนุญาติให้เปิดเผยข้อมูลได้เฉพาะผู้ที่มีอำนาจทางกฏหมายเท่านั้น)

**โพสต์รูปสาวได้ แต่ขอความร่วมมืออย่าให้เห็น หัวนม ป่าดงดิบ สาหร่าย และอาหารทะเลทุกชนิด (กุ้ง หอย ปู ปลา) ถ้าเห็น ลบและแบนทันที  ;)

**ตั้งกระทู้ให้ตรงหมวดหมู่ด้วยนะครับ ส่งการบ้านขอความร่วมมือตั้งกันภายในโซนนั้น ๆ นะครับ เพื่อน ๆ ภายในโซนจะได้เห็นด้วย

ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือครับ

 8)
นวดน้ำมัน นวดกระปู๋  สปา  นวดกะปู๋  นวดน้ำมันสาว นวดspa นวดกษัย สปานวดน้ำมัน ร้านสปา นวดเสียว นวดอโรมา พริตตี้สปา นวดB2B นกป

 

Facebook