ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านน้องทอฝัน vip spa  (อ่าน 8200 ครั้ง)

vipspa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1490
  • ยินดีต้อนรับค้าบบบ >< แอดไลน์ไว้เลย @vip.spa2
    • ดูรายละเอียด
การบ้านน้องทอฝัน vip spa
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 02:17:15 PM »
น้องทอฝัน
ขาวกำลังดี  แต่มองแรกๆ น้องดูหวานๆ นะ  พูดคุยด้วยก็ดี ออกจะเหมือนขี้อายหน่อยๆ ด้วย   แต่แอบเปรี้ยวหน่อยๆ คือดูรู้เลยว่าเป็นงานพอตัว 
ตอนกำลังขึ้นมาผมก็ไม่ทำอะไรมาก แค่พูดคุยกับเช็คของนิดหน่อย ก้นไม่ค่อยใหญ่แต่แน่น  นมเองก็ของแท้ เพราะทั้งนิ่มและไม่ใหญ่เกินไป  รับประกันเลยของแท้ไม่เสริมอะไหล่   ตัดมาหลังเข้าห้องเลยดีกว่า เพราะน้องเป็นสายตามใจ  น้องถอดเสื้อผ้าผมออก  ส่วนน้องก็ค่อยๆ ถอดทีละชิ้น ลีลาใช่ย่อย  ตอนล้างตัวน้องก็อมให้  เย็นนิดหน่อยเพราะเจอเหล็กดัด เลยถามไปว่าอมได้หรอ น้องก็บอกหมูอยากค่ะ (ปกติไม่ค่อยเห็นคนติดเหล็กดัดอมไง)
แข็งแล้วก็จะไปต่อที่เตียง น้องเช็ดตัวให้ผมก่อนลงมือนวด  มือนี่บีบเค้นเบาๆ  ก่อนใช้ลิ้นช่วย  ผมเริ่มเครื่องติดก็บอกน้องให้ขึ้นเลย  น้องก็ขึ้นโยก  ว่าง่าย แต่ใส่ยับ  ตอนแรกก็เบาๆ เครื่องยังไม่เข้าที่เพราะยังไม่คุ้นของใหม่  แต่พอเข้าที่นี่เอวอย่างพลิ้ว  แล้วก็ขย่มจนแทบแตก  เลยขอหยุดเปลี่ยนท่าก่อน  เพราะอยากเข้าหลัง  ผมนี่ซอยยับ เพราะมันมาก  น้ำน้องอย่างเยอะสงสัยเงี่ยนจัด  ก็เลยผ่อนลงหน่อย น้องก็ร้องสิ เอาอีกพี่ เอาอีก หนูขออีก  เลยได้เปลี่ยนอีกท่าก่อนจัดไปชุดใหญ่  เสร็จไปทีละ น้องบอกขออีกรอบ ผมเลยเบิ้ลให้อีกชุด  ผมโคตรโชคดีเลย เจอของดี ได้น้องอึดแถมขี้เงี่ยนด้วย ผิดจากภายนอกที่เห็นเลย

หน้าตา 8/10
รูปร่าง  8/10  อะไหล่แท้ ทั้งบนล่าง
บริการ  9/10  สายเอา(ใจ)
งานนวด  10/10  เล่นดีๆ เผื่อมีเบิ้ล

 

Facebook