ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
ติดต่อลงโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: ได้เปิดซิงเพื่อนเก่า  (อ่าน 16231 ครั้ง)

note

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1046
    • ดูรายละเอียด
ได้เปิดซิงเพื่อนเก่า
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2013, 07:26:32 AM »
   ผมชื่อบอยเป็นคนหาดใหญ่ ตอนนี้ผมเรียนอยู่ มอ.หาดใหญ่เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงคับก่อนหน้านี้ผมแอบชอบเพื่อนคนหนึ่งเรียนอยู่ห้องเดียวกันเมื่อตอน ม.ต้นเพื่อนผมคนนั้นก็รู้ว่าผมแอบชอบ แต่ผมก็ไม่กล้ารุกที่จะจีบ เพราะกลัวเพื่อนล้อจนกระทั่งเรียนจบ ม.3 ต่อ ม.4 โรงเรียนเดิม ก็เรียนอยู่ที่เดียวกันอีก แต่คนละห้องและระหว่างนั้นก็มีน้องคนหนึ่งมาชอบผม น้องเค้าน่ารักดีเราก็เลยตกลงเป็นแฟนกันและได้เสียกันเรียบร้อยแล้วคับแต่ผมยังแอบชอบเพื่อนคนนั้นอยู่ เมื่อเรียนจบ ม.ปลาย ผมก็เรียนที่หาดใหญ่ส่วนเพื่อนผมคนนั้นเรียนอยู่ ตัวเมืองสงขลา หนิง คับเป็นชื่อเธอและเมื่อไม่นานมานี้ผมได้ไปเยื่ยมเพื่อนคนหนึ่งที่สงขลามันชื่อไอเอกเราไปหาร้านนั่งกินกันแถวชายทะเล ชื่อว่าร้าน 2 สลึง

   นั่งดื่มกันไปสักพัก ก็ไปเจอหนิงนั่งอยู่กับเพื่อนสาวอีก2 คน ผมกับไอเอกเข้าไปทักแต่นั่งคนละโต๊ะกันกับหนิง ไอเอกก็รู้จักกับหนิงเช่นกัน ลืมบอกไปคับหนิงเป็นลูกคนจีน ร่างสูง นมใหญ่ และก็ขาวมากพอนั่งไปสักพักเห็นเพื่อนหนิงสองคนลุกออกไปจากร้านแล้วหนิงก็เรียกเช็คบิลแต่พอเช็คบิลเสร็จหนิงก็มานั่งกับเราคุยกันอย่างออกรส แต่ผมสังเกตุเห็นหนิงแอบมองผมอยู่บ่อย ๆ และพอผมมองกลับเค้าก็หลบตา เพื่อนผมไอเอกผมสังเกตุเห็นมันก็เลยบอกว่ามันมีธุระต้องไปหาดใหญ่ด่วน และทิ้งกุญแจห้องไว้ให้ผมแล้วมันก็ขับรถหายออกไป ไอเอกนี่มันน่าหอมแก้มสักฟอดใหญ่เลย

   ผมนึกในใจพอยิ่งดึกในร้านก็เริ่มเล่นเพลงมัน ๆเสียงดังขึ้นเรานั่งคนละฟากโต๊ะกันก็เลยคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง ผมจึงไปนั่งข้าง ๆ เธอเวลาจะคุยกันก็ต้องแนบหู กลิ่นน้ำหอมของหนิงมันช่างเย้ายวนใจซะเหลือเกินสักพักหนิงเริ่มหน้าแดงสงสัยคงจะเริ่มเมาแล้วหละหนิงบอกว่าไปนั่งเล่นแถวหัวเขื่อนดีกว่า (มันเป็นชื่อหาดคับ) ผู้คนไม่ถึงกับพลุกพล่านผมดูนาฬิกา ก็เที่ยงคืนกว่า ๆ ก็ตอบตกลง เราออกจากร้านโดยรถมอเตอร์ไซด์ของผมหนิงใส่กางเกงยีนส์รัดรูปหุ่นนี่ แม่เจ้าพระคุณเอ๋ย ไม่ต้องบอก นั่งซบหลังผมไประยะทางประมาณ 4 กม.ได้มั้งพอไปถึงหนิงเมามากอย่างเห็นได้ชัดแล้วเริ่มคุมคำพูดตัวเองไม่ได้บอกผมว่าชอบผมแต่ผมใจร้าย ไม่ค่อยยอมคุยด้วย ก็ผมอายนี่ครับเพื่อนมันล้อไม่หยุดผมบอกเธอไปตามนั้น เธอบอกเธอรักผมหมดใจผมนี่ขนลุกหัวใจเต้นแรงไม่เป็นจังหว่ะเลยหนิงก็เริ่มกอดผมแน่นผมก็กอดตอบเธอเหมือนกัน โดยไม่แคร์สายตาใครเลย

   ผมบอกว่าคืนนี้ไปนอนคุยกันที่บ้านไอเอกไหม มีหลายเรื่องที่อยากจะคุย เพราะความเมาหรือเพราะอะไรก็ไม่รู้หนิงตอบตกลงทันที่ทันทีที่ไปถึงบ้านเช่าของไอเอกผมก็ไขกุญแจเข้าไปแล้วประคองหนิงเข้าไปในห้องเรานอนคุยกันสักผมผมก็เริ่มใช้มือลูบตามแขนเธอบอกว่าผมก็รักเธอเหมือนกันเท่านั้นหละคับหนิงก็กระโจนกอดผมแน่นแล้วร้องให้ใหญ่เลย บอกตรง ๆ เรามีความสุขมากขนาดแค่ได้กอดกันเฉยๆ ผมเริ่มหอมแก้มหนิงอย่างทะนุถนอม แล้วก็เริ่มใซ้ซอกคอติ่งหู ลงไปเรื่อย ๆหนิงไม่ว่าอะไรผมเลยสักนิดแกะกระดุมทีละเม็ดเผยให้เห็นซอกอกอันขาวผ่องของเธออย่างเต็มตา

   ผมจูบปากแลกลิ้นกับเธอดูเธอไม่ค่อยชำนาญ ผมว่าเธอต้องไม่เคยมากก่อนแน่ๆ เลย ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงโดยที่ยังไม่ถอดเสื้อเชิตของเธอ ผมใซ้จากซอกคอลงต่ำมาเรื่อย ๆ จนถึงหัวนมของเธอเป็นสีชมพูเลยคับ ผมดูดเลียซ้ายบ้างขวาบ้าง แล้วใช้ข้างนึงลูบปลายเต้าไปด้วยส่วนอีกมือก็วนเวียนอยู่แถวหีของหนิง โหนกมากขนาดนอกกางเกงยังรู้สึกได้เลยผมใช้ลิ้นลากยาวจากนมลงมาที่สะดือแล้วประคองให้หนิงนอนลงแล้วปลดเข็มขัดจากนั้นก็กระดุมกางเกงยีนส์ แล้วผมก็พยายามถอด ถอดยากมากคับมันรัดจนหนิงพูดว่าอย่าใจร้อนนักซิค่ะที่รัก มาเค้าช่วยเอง

   แล้วหนิงก็ยกก้นลอยสูงขึ้นแล้วก็พูดว่าถอดสิค่ะที่รัก ผมจึงถอดได้ง่ายขึ้น แล้วพอพ้นจากปลายเท้าผมก็เลียจากหน้าแข้งของหนิงใต้ขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงขาอ่อน แล้วก็หีอันโหนกนูนของหนิงผมค่อยใช้แขนแยกขาของหนิงออกจากกันแล้วก็ใช้มากเลียตรงหีของหนิงขณะที่สวมกางเกงในสีขาวอยู่ผมเลียนอกกางเกงในหนิงกลิ่นมันยั่วยวนมากผมเลียสักพักก็ค่อย ๆ ถอดกางเกงในของหนิงออกปล่อยให้หนิงนอนขาวเหมือนไข่ปอกอยู่บนเตียงผมลุก มายังปลายเตียงแล้วจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองควยผมโด่หนิงเห็นแล้วถึงกับตกใจ บอกเกิดมาเพิ่งเคยเห็นของจิงก็วันนี้แหละ มันจะเข้าหีหนิงได้เหรอบอย ผมบอกว่ามันต้องได้สิจะเพราะมันเป็นของคู่กันไงแต่หนิงต้องช่วยบอยก่อนนะ ช่วยไงเหรอหนิงถาม ผมบอก ช่วยผมให้หน่อยนะหนิงบอกลองดูก็ได้ แล้วหนิงก็ลุกนั่งแล้วปลดเสื้อเชิตออก

   ทีนี้เราทั้งคู่ก็เปลื่อยเปล่าผมน้ำแทบแตกแล้ว เพราะแพ้ความขาว ผมให้หนิงมากนั่งที่ขอบเตียงแล้วผมก็ยืนปลายเตียงส่งควยเข้าปากหนิงหนิงเริ่มอม แต่เอะหนิงอมเป็นหนิ ไปเรียนดูดควยมากจากไหนเหรอหนิง บ้า หนิงตอบก็เค้าดูจากหนังเอ็กซ์กับเพื่อนนะซิหนิงเริ่มดูดสลับกับรูดควยผมอย่างชำนาญผมใกล้แตก บอกให้พอก่อน แล้วให้หนิงลุกจากเตียงก่อนแล้วผมก็ลงไปนอนหงาย ให้หนิงส่งหีมายังปากผม

   เราอยู่ในท่า 69 ผมใช้มือลูบไปยังสะโพกของหนิงอย่างแผ่วเบาหนิงสะบัดสะเอวไปมาเพราะความเสียวน้ำหนิงเริ่มทะลักออกมาเรี่อย ๆ หนิงบอกทนไม่ไหวแล้ว เย็ดเลย ๆเจ็บยังไงก็ยอมตายแล้วหละวันนี้ หนิงพูด แล้วผละให้หนิงนอนหงาย ผมค่อย ๆแทรกตัวเข้าหว่างขาแล้วใช้ปลายควยถูดบริเวณติ่งของเธอแล้วค่อย ๆ กดเข้าไปได้นิดเดียวหนิงบอกเจ็บ ผมเลยก้มลงไปดูดหัวนมสลับกับดูดปากแล้วใซ้ซอกคอแล้วก็ค่อย กดลำ ลงไปทีละนิด ทุกทีที่หนิงเผลอในที่สุดผมก็กดเข้ามิดด้าม ขนาดเจ็ดนิ้วได้สำเร็จ แล้วเริ่มซอย หนิงครางโอ๊ย ๆบอกยังเจ็บอยู่ ผมก็ซอยไปเรื่อย ๆ สักพักหนิงก็เริ่มหยุดคลาง แต่หันมาหายใจเร็ว ๆขึ้น บอกเอาเลยบอย หนิงเริ่มเสียวแล้วกระหน่ำแทงมาเลย บอยผัวขา แรงอีก ๆเสียงของเราสองคนดังสนั่น ห้องเช่าเลย ในที่สุดผมก็แตกในใส่หนิงนอนแช่ควยไว้ในหีอย่างมีความสุข

   ผมถามว่าหนิงไม่กล้วท้องเหรอ หนิงบอกเมนเพิ่งหยุดผมโล่งใจไป แต่ถึงจะท้องผมก็รับ เพราะผมรักเธออย่างสุดหัวใจเช่นกัน คืนนั้นผมจัดการหนิงไป3 ที แต่หนิงบอกของหนิงเสร็จไปตั้ง 5-6 ครั้ง ตอนเช้าไอเอกกลับเข้ามาเห็นผมกับหนิงหนิงหน้าแดงไม่คุยกับไอเอกเลย บอกให้ผมไปส่งที่หอพักผมไปส่งเสร็จกลับมาถึงห้องเช่าไอเอกก็โยนผ้าปูที่นอนมากให้ผม แล้วมันพูดว่า “เอาไปซักเลยมึง แม่งเลือดเต็มที่นอนกูเลย ฉิ๊บหาย” ผมได้แต่ยิ้มอย่างมีความสุข และหลังจากนั้นผมก็เลิกกับแฟนมาเป็นแฟนกับหนิงและผมต้องไปเช่าหออยู่สงขลากับหนิงแล้วกลับมาเรียนที่หาดใหญ่นั่งรถไกลบ้างแต่พอนึกถึงตอนเอากัน มันก็ต้องยอมละคับ
รับแก้ทอม ซ่อมดี้ คืนสตรีสู่สังคม
รับสมัครงาน ชลบุรี ร้านสปา สปา นวดเสียว พริตตี้สปา นกป

 

Facebook

ติดต่อโฆษณา
แข็งอึดทนนาน
upsformen left
maxmanthai